Người bảo vệ điểm đặc vụ miễn phí của Cs được đồn đại là nhắm mục tiêu ‘trò chơi lộn ngược’

Mục tiêu đại lý tự do của Boston Celtics Dalano Banton gần đây đã được nhượng quyền thương mại theo Rafael Barlowe – và theo Justin Quinn của Celtics Wire, sẽ là một trò chơi có lợi nhuận cao so với việc ký hợp đồng với một cầu thủ luân phiên chắc chắn.

“Chiều cao của Banton nổi bật như một điểm thu hút lớn,” Quinn nói trước khi nói thêm, “Nếu không, một bản hợp đồng như vậy sẽ là một trận đấu ngược khi xét đến điểm bảo vệ người Canada ghi trung bình 4,6 điểm, 1,5 rebound và 1,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận với Toronto mùa trước ở Thời gian 9 phút trên sàn trong khi bắn tổng thể là 42,3%, 29,4% từ 3 và 70,8% từ hàng.”

Cao 6 foot 9 và sải cánh 6 foot 10, Banton là cầu thủ hoàn hảo trong thời đại bóng rổ không có vị trí, đặc biệt là ở vị trí của anh ấy. Khái niệm về một đội hình cực lớn được đề cập bởi Brad Stevens sau thương vụ Kristaps Porzingis – sẽ có Jayson Tatum, Jaylen Brown, Porzingis ở vị trí thứ 3, Al Horford và Robert Williams III – có thể được chấp nhận miễn phí trong Toronto Raptors miễn phí đại lý để mở rộng nó hơn nữa.

Dalano Banton có thể là mục tiêu hợp đồng hai chiều cho Boston Celtics

Banton đã không đạt được những chỉ số ngoạn mục trong hai mùa giải của anh ấy ở Great White North, khiến anh ấy không thể vội vàng kiếm được một hợp đồng đảm bảo cho đến hết mùa giải 2023-24 sau khi Raptors từ bỏ quyền đại lý tự do không hạn chế của anh ấy. đại lý.

Boston Celtics nên tìm cách thêm Banton vào một hợp đồng hai chiều, dựa trên cách anh ấy xử lý nhiệm vụ ở G-League.

“Chỉ là hiểu tình hình và hoàn cảnh thôi,” Banton nói hồi đầu năm về những thăng trầm giữa NBA và G-League (h/t Sportsnet). “Chỉ cần biết rằng tôi đã phải lùi lại với một vài chấn thương trong năm nay – vì vậy nó hoàn toàn không phải là một sự hạ cấp, nó không phải là một hình phạt nào đó. Chỉ cần đi ra ngoài và giữ sự chuyên nghiệp và sẵn sàng cho tên của tôi được gọi.

Nếu Alex Barlow và Maine Celtics có thể phát triển các kỹ năng thô của Banton, thì Boston Celtics có thể có một viên kim cương thô với một đội hình ít rủi ro.

  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 03:36 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 03:36 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *