Người bảo vệ của Boston Celtics đưa ra tuyên bố sau vết rách ACL

Người bảo vệ hai chiều của Boston Celtics, Jay Scrubb đã bị rách ACL ngay trước khi mùa giải 2023 kết thúc. Celtics đã thông báo chấn thương của Scrubb ngay trước trận mở màn hôm Chủ nhật với Philadelphia 76ers.

Bốn ngày sau, anh chia sẻ một tin nhắn ngắn trên mạng xã hội, nói với người hâm mộ rằng anh hy vọng sẽ sớm trở lại màu xanh.

“Tôi sẽ quay lại, tôi hứa với bạn,” Scrubb đăng lên X, theo sau là biểu tượng cảm xúc shamrock và trái tim màu xanh lá cây.

Jay Scrubb có tương lai với Boston Celtics không?

Chấn thương của Scrubb không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn. Cầu thủ 23 tuổi này đã giành được hợp đồng hai chiều với Boston vào mùa hè này, sau khi góp mặt trong đội hình mùa hè của họ ở Las Vegas. Anh ấy xuất hiện trong 5 trận đấu mùa hè cho đội C, ghi trung bình 14,5 điểm, 3,6 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 46,3% từ sân và 40,0% từ ngoài vòng cấm.

Năng lượng và sự nhanh nhẹn của anh ấy khi rời khỏi băng ghế dự bị đã thu hút sự chú ý của nhiều người, bao gồm cả văn phòng chính của đội.

Thật không may, không rõ liệu anh ấy có thực sự giành được một suất cho Celtics hay không. Chấn thương có thể sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Trong trường hợp đó, sẽ không có ý nghĩa gì nếu người C tiếp tục giữ anh ta ở một trong những vị trí hai chiều của họ.

Ngay cả khi phải ngồi ngoài, Scrubb vẫn có thể trở lại Boston vào mùa giải tới với một số khả năng. Ít nhất bạn phải tưởng tượng rằng anh ấy sẽ nhận được một lời mời tham gia giải đấu mùa hè khác.

Từ đó anh sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân một lần nữa và có thể sẽ có được một bản hợp đồng hai chiều khác.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, có vẻ như anh ấy có thể sẽ không chơi cho Boston. Ai biết được, mọi thứ có thể thay đổi và anh ấy có thể trở lại cùng đội cho trại huấn luyện vào mùa thu tới. Nếu không thì đây thực sự là một chấn thương không may đã đến đúng lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *