Người bảo vệ Cs đã được trao một cơ hội lớn cho Đội tuyển Hoa Kỳ

Bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 năm 2023, Đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ sẽ bắt đầu hành trình giành chức vô địch FIBA ​​Basketball World Cup lần thứ sáu. Tổng cộng có 12 cầu thủ bao gồm Tyrese Haliburton và Anthony Edwards sẽ đại diện cho Stars and Stripes ở Indonesia, Nhật Bản và Philippines. Trước khi đội làm điều đó, sẽ có một trại huấn luyện ở Las Vegas. Đó là nơi Payton Pritchard của Boston Celtics xuất hiện.

Theo báo cáo của Adrian Wojnarowski của ESPN vào sáng thứ Năm ở bờ biển phía đông, Pritchard sẽ là một phần của “Đội tuyển chọn Hoa Kỳ”, một nhóm người chơi sẽ thi đấu cùng với các đối thủ sẽ đại diện cho Hoa Kỳ vào cuối tháng 8.

“Đội tuyển chọn” thường là một nhóm các cầu thủ trẻ có nguyện vọng thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở phía trước. Nếu ai đó có thể bị thương, những người chơi trong đội đã chọn có thể được gọi lên đội cấp cao.

Wojnarowski sau đó đã báo cáo rằng người bảo vệ New Orleans Trey Murphy và Naz Reid của Minnesota sẽ tham gia cùng Pritchard trong đội Chọn trong trại huấn luyện. Những người khác trong đội bao gồm Cade Cunningham của Detroit, Kings Keegan Murray và Chet Holmgren trong số những người khác. Shams Charania và Joe Vardon của The Athletic nằm trong số những người báo cáo danh sách ngoài Wojnarowski. Trại huấn luyện được lên kế hoạch vào ngày 3 tháng 8 tại Vegas với trận đấu khởi động với Puerto Rico vào ngày 7 tháng 8.

Có vẻ như đây là cơ hội hoàn hảo cho một người chơi đang tìm cách cải thiện trò chơi của mình với mục tiêu nhận được nhiều thời gian hơn trên sàn đấu ở Boston. Tin đồn đã lan truyền trong nhiều tháng về điểm đến hoặc kịch bản giao dịch cho cựu ngôi sao Oregon, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy vẫn sẽ khoác áo màu xanh lá cây và màu trắng vào mùa giải tới dưới thời Joe Mazzulla. Ngay cả với sự ra đi của Marcus Smart, số phút của Pritchard với người Celt dường như vẫn còn rất ít.

Mùa giải trước trong chiến dịch đầu tiên của Mazzulla với tư cách là huấn luyện viên trưởng, Pritchard đã chứng kiến ​​​​màn trình diễn của anh ấy không đạt được trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy chỉ chơi trong 48 trận, bắt đầu từ ba trận trong khi đóng góp 13,4 phút mỗi trận. KHÔNG. 11 Boston có 21 DNP mùa trước. Rõ ràng rằng anh ấy là một cầu thủ NBA, không có gì phải nghi ngờ về điều đó.

Vấn đề duy nhất là đội hình được xây dựng bởi Brad Stevens. Anh ấy ngồi sau ba người bảo vệ quan điểm chất lượng trong Smart, Derrick White và Malcolm Brogdon. Pritchard đã nói rõ rằng anh ấy đang muốn được giao dịch vào mùa hè này, nhưng thỏa thuận này vẫn chưa được chính nhượng quyền thương mại báo cáo hoặc xác nhận. Đạo đức làm việc của anh ấy đã được thể hiện rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên, vấn đề duy nhất là liệu kích thước của anh ấy có cho phép anh ấy giữ vững vị trí phòng ngự trong một vai trò nhất quán hơn hay không.

Payton Pritchard đã được trao một cơ hội duy nhất để tăng cường vai trò của mình với Boston Celtics

Với Đội tuyển chọn của Hoa Kỳ, người bảo vệ hiện tại của Boston Celtics sẽ được bao quanh bởi All-Stars và một số huấn luyện viên bóng rổ giỏi nhất thế giới. Anh ấy không chỉ ở đó để làm việc với trò chơi của mình, nếu anh ấy chơi tốt, rất có thể tin đồn sẽ lan truyền theo cách này hay cách khác. Steve Kerr, Erik Spoelstra và Tyronn Lue dự kiến ​​​​là ba trong số các huấn luyện viên.

Những người chơi trong trại được trao một số trạng thái ngôi sao của họ với các câu lạc bộ bóng tương ứng của họ có thể trở lại đội của họ và thông báo cho văn phòng chính về mong muốn được làm việc với Pritchard. Trên giấy tờ, về cơ bản, anh ấy chơi cho đội tập luyện, nhưng cho vị trí số 1. 11, đó là cơ hội để tăng khả năng thể hiện vai diễn mà anh hướng tới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *