Người bản địa Nam Carolina sẽ xem xét Charlotte Hornets

Trong một mùa giải mà Charlotte Hornets không có Miles Bridges và để mất LaMelo Ball do gãy mắt cá chân, việc ghi bàn là một vấn đề thực sự. Kết thúc mùa giải với tư cách là đội tấn công tệ nhất NBA, rõ ràng Mitch Kupchak cần cải thiện chiều sâu của Hornets trong mùa hè này.

May mắn thay, Hornets có nhiều con đường khác nhau mà họ có thể khám phá khi tìm cách bổ sung tài năng mới cho đội của mình trong mùa giải, với lựa chọn chính là Ngoại lệ cấp trung bình không phải trả thuế trị giá 12,2 triệu đô la. Được trang bị một MLE lớn, Hornets sẽ cảm thấy tự tin khi thêm một người tạo ra sự khác biệt thực sự vào danh sách của họ vào mùa hè này.

Tuy nhiên, có thể tiêu tiền và tiêu tiền một cách khôn ngoan là hai điều khác nhau. Charlotte cần tìm một cựu chiến binh thực sự muốn giúp Hornets phát triển và trở thành ứng cử viên sau mùa giải đồng thời chấp nhận bất kỳ vai trò nào được giao cho họ. Hơn nữa, bất cứ ai mà Hornets có được sẽ phải là một tay săn bàn tài năng để giúp giảm bớt phần nào gánh nặng cho LaMelo, Terry Rozier và PJ Washington.

Nhập Seth Curry – một người hâm mộ Hornets suốt đời có mối liên hệ thực sự với nhượng quyền thương mại.

Seth Curry sẽ cân nhắc gia nhập Charlotte Hornets

Seth Curry, Charlotte Hornets Bắt buộc Tín dụng: Vincent Carchietta-USA Thể thao HÔM NAY

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sam Albuquerque của Greenville News, Seth Curry đã thảo luận liệu anh ấy có sẵn sàng gia nhập Charlotte Hornets và tiếp bước cha mình hay không.

“Bạn luôn nghĩ về nó,” Curry nói. “Lớn lên là một người hâm mộ Hornets, xem bố tôi thi đấu, bạn luôn nghĩ về một trong số chúng tôi mặc áo số 1. 30 Hornets trong kỷ nguyên hiện đại. Nhưng như tôi luôn nói, bạn không bao giờ biết được trong giải đấu này….”Tôi luôn là một fan hâm mộ của Hornets. Nếu tôi không tham gia giải đấu sẽ là đội bóng yêu thích của tôi… vì vậy chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra”

Dell Curry đã trải qua 10 mùa giải với Charlotte Hornets từ năm 1988 đến 1998, chơi 701 trận trong mùa giải thông thường, ghi trung bình 14 điểm, 2,9 rebounds và 2 kiến ​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 40,5%. Vì vậy, sẽ là một bước ngoặt tuyệt vời khi thấy Seth tham gia đội hình của Hornets, mặc cùng số áo với cha của anh ấy và hạ gục một con trỏ ba điểm để giúp cải thiện cơ hội thành công của đội thời niên thiếu của anh ấy.

Trong bốn mùa giải vừa qua, Seth Curry đã kiếm được trung bình 8 triệu đô la mỗi năm, có thể dễ dàng phù hợp với MLE của Hornets trong khi để lại một khoảng cách nhỏ để thử và thêm một cựu binh khác. Từ quan điểm cá nhân, Curry đã có một mùa giải đáng nể cho Brooklyn Nets trong giai đoạn 2022-2023, ghi trung bình 9,2 điểm, 1,6 rebound và 1,6 kiến ​​​​tạo.

Nếu Hornets có thể có được xạ thủ 32 tuổi theo một thỏa thuận thân thiện với đồng đội, thì Mitch Kupchak nên khám phá những con đường để biến điều đó thành hiện thực. Xét cho cùng, bạn không bao giờ có thể thực hiện quá nhiều pha phạm lỗi ở NBA hiện đại, và Curry sẽ là một cầu thủ tự hào đại diện cho Thành phố Charlotte và bang Nam Carolina.

Kế tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *