Ngôi sao mất 207 triệu USD sẽ luôn ‘bởi da’

Mark Nilon của Beale Street Bears, cựu Hardwood Houdini, tin rằng quyết định trao đổi lựa chọn dự thảo của Boston Celtics với Desmond Bane sẽ luôn “làm nổi da gà” người hâm mộ và các thành viên của văn phòng chính.

“Việc mất sản xuất (Bane) sẽ khiến hầu hết mọi đội trong giải đấu khó chịu, đặc biệt là Celtics, những người đang tích cực cố gắng loại bỏ anh ta trước khi có được hương vị thực sự,” Nilon nói trước khi nói thêm, “Đối với người hâm mộ và các thành viên nhượng quyền thương mại, ‘điều gì có thể xảy ra’? ‘tâm lý’ xảy ra khi nói đến Bane chắc chắn sẽ khiến người ta nổi da gà.”

Nilon đã trả lời Zach Buckley của Bleacher Report, người đã tuyên bố rằng nhóm C “chắc chắn đã tự hủy hoại mình kể từ” vụ buôn bán Bane.

“Bane, lựa chọn số 1. 30, sẽ là cầu thủ thứ ba của Celtics được thêm vào vòng đầu tiên của dự thảo năm 2020 sau khi chọn Aaron Nesmith (số 14) và Payton Pritchard (số 26) trước đó,” Buckley nói trước. trước khi nói, “Anh ấy cũng sẽ đẩy họ đến gần hơn với thuế xa xỉ.

“Vì vậy, Shamrocks đã lật ngược điều đó để có một cặp lượt chọn ở vòng hai trong tương lai và chắc chắn họ đã tự đá mình kể từ đó.”

Desmond Bane có thể đã trở thành một Aaron Nesmith khác với Boston Celtics

Mất Bane là một vấn đề lớn, nhưng Celtics đã thắng đủ trong ba mùa giải qua để biện minh cho động thái này. Ngay cả khi Bane bị mắc kẹt, có lẽ bây giờ anh ấy sẽ vào sân từ băng ghế dự bị. Có lẽ anh ấy sẽ là một Aaron Nesmith khác; người chỉ phát triển mạnh mẽ sau khi rời Boston sau khi bị mắc kẹt sau Jayson Tatum và Jaylen Brown.

Nhìn chung, mọi thứ có lẽ sẽ kết thúc tốt đẹp đối với Boston. Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói về Memphis Grizzlies.

Ngay cả khi Ja Morant bị loại, Grizzlies vẫn trả cho Bane quyền chọn số 1. 1. Tuần đầu tiên tồi tệ nhất trong mùa giải của họ không phải là khoản thanh toán thích hợp cho số tiền 207 triệu đô la mà anh ấy hiện đang nợ trong 5 năm tới cho đến năm 2028-29.

Celtics có thể bỏ lỡ Bane nhưng bạn sẽ không bỏ lỡ phần thưởng đăng ký $200 độc quyền của DraftKings Sportsbook ngay hôm nay! Nếu bạn đặt cược từ 5 đô la trở lên (với khoản tiền gửi 10 đô la) cho BẤT CỨ đặt cược Celtics nào, bạn sẽ NGAY LẬP TỨC nhận được 200 đô la tiền thưởng cộng với một trò chơi ghép đôi đơn giản mỗi ngày sau khi chọn tham gia. Đăng ký DraftKings ngay bây giờ và đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội 200 đô la!

Có vẻ như cựu cầu thủ vĩ đại hai lần của Boston Celtics có thể sẽ sớm bị đưa vào danh sách giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *