Ngôi sao Hawks Trae Young tiết lộ đôi giày mới trong buổi chụp hình: Hãy xem thử

Với một năm mới đến một diện mạo mới cho ngôi sao Atlanta Hawks Trae Young.

Trên đôi chân của anh ấy, đó là khi Young tiết lộ phiên bản mới nhất của chiếc giày đặc trưng của anh ấy từ Adidas mang tên anh ấy.

Chỉ vài ngày sau khi kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của mình, con trai của Young, Tydus, đã tham gia một buổi chụp ảnh gia đình với bố và ông, Rayford Young, giới thiệu thiết kế mới cho ‘Trae Young 3s’.

Trong một nét đẹp của Adidas, dấu chân của ba thế hệ Young Men đã được vạch ra bên ngoài hộp mà chiếc giày được giao trong khi lời khẳng định hàng ngày của ngôi sao Hawks, “Một ngày khác, một cơ hội khác”, được in ở mặt trong của nắp. Người hâm mộ cũng sẽ nhận thấy rằng đôi giày có màu của Hawks.

Adidas vừa phát hành một phối màu Hawks cho TY2s, vì vậy đây có thể là một gợi ý cho một điều gì đó sắp xảy ra nếu không phải là một trong những giao diện đầu tiên được phát hành vào tháng 9.

Young, người hai lần vô địch All-Star và liên tiếp dẫn đầu về kiến ​​tạo, đã hé lộ về chiếc giày trong các bài đăng trên mạng xã hội trước đây, mặc dù trong bài đăng đó, chúng đã bị làm mờ trong một số hình ảnh mà anh ấy mang chiếc giày vào chân. .

Chúng dường như cũng có những cách phối màu hoàn toàn khác nhau.

Nó có thể không liên quan chút nào, nhưng đôi giày thể thao trong lựa chọn quảng cáo có màu Hawks có thể báo hiệu tốt giữa những đồn đoán về Young’s Đã làm sạch hồ sơ Instagram trong số tất cả các tài liệu tham khảo về Hawks, một động thái có thể xảy ra hoặc không xảy ra hàng năm dựa trên phản ứng của một số người hâm mộ.

Tuy nhiên, Young 1s đã ra mắt với màu đỏ, trắng và xanh lam với vẻ ngoài “lấy cảm hứng từ Icee” trong khi lần đầu tiên anh ấy mặc định màu cam (màu đào Georgia) trong trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của mình.

Young ra mắt bản cài đặt thứ hai trong thời gian Hawks’ nghiêng ở Abu Dhabi trước Milwaukee Bucks và phát hành nó vào tháng 10. Anh ấy cũng đã ra mắt dòng “Trae Young Unlimited” mà Pat Benson của Sports Illustrated ghi chú không phải là một phần trong dòng chữ ký của anh ấy.

Lần chạy giày đầu tiên của Young rất nổi tiếng và điều đó không nên thay đổi với lần này.

Trae Young đang nhờ người hâm mộ Atlanta Hawks giúp đỡ

Người hâm mộ đã có cơ hội hỏi Young một số câu hỏi của họ sau khi anh ấy gửi một tweet yêu cầu họ đóng góp ý kiến ​​vào ngày 4 tháng 6.

Một trong những điều Young nói rằng anh ấy muốn đạt được bằng cách tung ra podcast của mình là kiểm soát câu chuyện xung quanh nó. Là một người thường chơi những thứ gần gũi với giới truyền thông, Young đã làm sáng tỏ một số chủ đề trong tập đầu tiên của podcast ‘From The Point’ vào ngày 1 tháng Sáu.

Anh ấy giải thích rằng anh ấy và cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan có một mối quan hệ tốt đẹp bất chấp mọi thứ đã kết thúc như thế nào hoặc những gì người ta nói về họ khi họ ở bên nhau.

Young và McMillan được cho là đã xung đột về mong muốn tập luyện phục hồi của người cũ tại một thời điểm, dẫn đến việc Young bỏ lỡ các trận đấu – điều mà bản thân nó không phải là hiếm đối với những cầu thủ bị thương – và suy đoán xem đó là quyết định của ai.

Những tình cảm đó lặp lại những gì anh ấy đã chia sẻ vào tháng Hai khi McMillan bị sa thải.

“Chúng tôi đã nói chuyện kể từ đó và có những cuộc trò chuyện và những thứ tương tự,” Young nói với các phóng viên sau tin tức. “Tôi không có gì ngoài tình yêu và sự tôn trọng dành cho Nate – con người của anh ấy và những điều tương tự. Đây không phải là lần cuối cùng của tôi và anh ấy sẽ nói chuyện…Vì vậy, đó là những gì tôi đã nói với anh ấy.”

Young đã làm dấy lên những tin đồn thương mại khi anh ấy xuất hiện trong Vòng chung kết Western Conference ở LA., Nơi anh ấy sở hữu một dinh thự.

Anh ấy lưu ý rằng anh ấy đã tham dự một số trận đấu trong sự nghiệp của mình, đồng thời nói thêm rằng người bạn thời thơ ấu của anh ấy và tiền đạo Denver Nuggets Michael Porter Jr. đã chơi trong sê-ri và anh ấy đã xuất hiện để ủng hộ nó.

Kế tiếp: 3 người chơi Hawks đã đạt đến giá trị thương mại của họ vào năm 2023

Các tập phim trong tương lai chắc chắn sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về quan điểm của ngôi sao Hawks về các chủ đề khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *