Ngôi sao Hawks phản ứng trước việc Celtics buộc ECF Game 7 vs Heat

Cùng với phần còn lại của thế giới NBA, nhiều cầu thủ Atlanta Hawks đã phải kinh ngạc khi kết thúc Ván 6 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào ngày 27 tháng 5.

Boston Celtics trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA buộc phải chơi Ván 7 sau khi để thua 0-3 trong trận Chung kết Hội nghị. Họ sẽ tổ chức giải Heat ở Boston vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5 theo thể thức thắng-ăn-tất.

“Boston sẽ đánh bại Miami ngay bây giờ,” đã tweet Ngôi sao Hawks Trae Young sau trận đấu. “Đã hết!”

Boston – á quân NBA Finals 2022 – bước vào loạt trận này với tư cách là hạt giống cao hơn sau khi trải qua sáu trận đấu với Hawks ở vòng đầu tiên và sau đó vượt qua tỷ số thua 3-2 trước Philadelphia 76ers ở Hội nghị miền Đông. Họ cũng bước vào trận đấu với nhiều người cho rằng họ là đội có cơ hội tốt nhất để vượt qua tỷ số cách biệt 3-0.

Sau loạt trận của họ với Hawks, ngôi sao của Celtics, Jaylen Brown, đã khen ngợi trái tay, nói rằng Hawks sẽ là hạt giống cao hơn nếu họ chơi theo cách họ đã làm trong loạt trận này trong cả mùa giải.

Hawks cũng đã đánh bại Heat ở vòng đầu tiên của Giải đấu Play-In để tiến vào vòng loại trực tiếp.

Điều đó không có nghĩa là người chơi Atlanta không đánh giá cao những gì họ đã thấy.

Ngôi sao của Hawks Dejounte Murray và người hùng trong Game 7 của Celtics, Derrick White, là đồng đội của nhau ở San Antonio Spurs trong bốn mùa giải từ 2018 đến 2022. White thực hiện quả ném bóng khi còn ba giây, thoát khỏi hàng phòng ngự của anh ấy và tìm thấy chính mình ở vị trí để thực hiện một pha chơi bóng. cú đánh chiến thắng trong trò chơi khi hết thời gian.

“TRẮNG!!!!!!!!,” Murray đã tweet “Chà chà chà.”

Ngay cả ông lớn Clint Capela của Hawks cũng dành một chút thời gian để chiêm ngưỡng trận đấu lịch sử suýt phải bước vào hiệp phụ.

Không có chiến thắng đạo đức trong thể thao chuyên nghiệp.

Nhưng Hawks có thể an ủi phần nào khi họ đã đánh bại một trong hai đội này để đến giai đoạn sau mùa giải và đẩy đội kia đi xa hơn dự kiến ​​sau một mùa giải thường xuyên đầy mâu thuẫn cũng như sự thay đổi huấn luyện viên.

Họ có rất nhiều việc phải làm. Nhưng, có lẽ, những thay đổi mạnh mẽ mà một số người đang mong đợi sẽ không cần thiết để sàng lọc một đội đã lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông chỉ hai năm trước.

Ngôi sao Atlanta Hawks Trae Young trêu chọc đôi giày mới

Young đã lên tiếng ủng hộ những trận đấu loại trực tiếp này, chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về hầu hết nếu không muốn nói là mọi loạt trận cho đến nay. Nhưng anh ấy cũng đã sử dụng thời gian trước Ván 6 để thực hiện một số hoạt động tiếp thị nhỏ, bao gồm cả lần lặp lại thứ ba của chiếc giày đặc trưng mang tên anh ấy từ Adidas.

Kế tiếp: 3 giao dịch mà Lakers có thể đưa ra cho Trae Young

Theo Pat Benson của Sports Illustrated, đôi giày có chữ ký đầu tiên của Young sẽ là đôi giày bán chạy nhất trên trang web của Adidas cho đến ít nhất là tháng 3 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *