Ngôi sao Hawks ở FIBA ​​​​World Cup 2023 điềm lành cho mùa giải

Atlanta Hawks là một trong 27 đội NBA có cầu thủ tham dự FIBA ​​​​World Cup 2023. Hawks có ba cầu thủ thi đấu: Bogdan Bogdanovic của Serbia, Bruno Fernando của Angola và Patty Mills của Australia. Cả ba cầu thủ Hawks đều đóng vai trò quan trọng ở quốc gia tương ứng của họ.

Patty Mills kết thúc FIBA ​​World Cup 2023 với trung bình 18,6 điểm, 5,2 rebound và 5 kiến ​​tạo mỗi trận. Mỗi thống kê đều xếp hạng cao thứ hai ở Úc trong thời gian diễn ra World Cup. Mills cũng dẫn đầu Australia về tỷ lệ hiệu quả mỗi trận là 19,8 mỗi trận. Australia kết thúc FIBA ​​​​World Cup 2023 ở vị trí thứ 10. Mills và Australia cũng sẽ tranh tài ở Thế vận hội Paris 2024.

Patty Mills sẽ tìm cách đảm nhận vai trò mà Hawks cần trong mùa giải trước với tư cách là người bảo vệ điểm dự phòng và cố vấn kỳ cựu cho tân binh Kobe Bufkin. Mùa giải trước, Hawks nhờ Trae Young và Dejounte Murray ở lại sân. Nhưng với việc mua lại Mills và Bufkin, Hawks dường như giờ đây có thể cho họ nghỉ ngơi mà không bị sa sút.

Bruno Fernando kết thúc FIBA ​​​​World Cup 2023 với trung bình 14 điểm (hòa cho đồng đội cao), 5,3 rebounds và tỷ lệ hiệu quả cao nhất đồng đội là 14,3 mỗi trận. Angola đứng thứ 26 tại FIBA ​​​​World Cup, có cơ hội góp mặt ở Vòng loại Olympic để tham dự Thế vận hội Paris 2024.

Fernando trở lại Hawks mùa trước và vào sân từ băng ghế dự bị trung bình chỉ 5,1 phút, 3,4 điểm và 1,9 rebounds mỗi trận trong 8 trận với Hawks. Với việc John Collins ra đi và những tin đồn về việc mua bán nhiều cầu thủ, Fernando có thể phải xếp hàng chờ thêm vài phút. Sau một FIBA ​​​​World Cup mạnh mẽ, Fernando có vẻ đã sẵn sàng cho những phút bổ sung đó.

Bogdan Bogdanovic của Hawks được đề cử vào danh sách Người đàn ông thứ sáu của năm

Cuối cùng, Bogdan Bogdanovic đã kết thúc FIBA ​​​​World Cup 2023 với điểm trung bình và hiệu quả cao nhất toàn đội với 19,1 điểm, tỷ lệ hiệu quả 21,6, 3,3 rebounds và 4,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Bogdanovic đã dẫn dắt Serbia tới Chung kết World Cup, nơi họ sẽ đối đầu với Đức. Serbia tiếp tục thua Đức với tỷ số 83-77, mang về cho Serbia huy chương bạc.

Bogdanovic và Serbia sẽ thi đấu ở Thế vận hội Paris 2024 và mong muốn giành thêm một suất vào vòng chung kết. Anh được điền tên vào đội 5 FIBA ​​​​World Cup All-Star 2023

Anh ấy đang trải qua một mùa giải mạnh mẽ, nơi anh ấy ghi trung bình 14 điểm mỗi trận và sút 44,7% bàn thắng, 40,6% ném ba điểm và 83,1% ném phạt.

Kế tiếp: Sắp xếp thông qua các tùy chọn chuyển tiếp sức mạnh của Hawks

Bogdanovic đang tìm cách tiếp tục phong độ nóng bỏng và sự tự tin này để bước vào mùa giải 2023-2024, khi anh ấy có đủ tiềm năng cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc thứ sáu mùa này. Đặc biệt nếu việc anh ấy thi đấu ở FIBA ​​World Cup là một dấu hiệu nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *