Ngôi sao Hawks Dejounte Murray tiếp cận Kobe Bufkin

Không mất nhiều thời gian để ngôi sao của Atlanta Hawks Dejounte Murray ghi điểm.

Người bảo vệ cũ của San Antonio Spurs đã nói về việc thực hiện quá trình chuyển đổi từ việc trở thành người bảo vệ chính ở đó và lùi lại với Hawks.

Tuy nhiên, sau NBA Draft 2023, Murray đã dẫn đầu trong việc tiếp cận tân binh Kobe Bufkin ở vòng đầu tiên của Hawks khi anh ấy đến cơ sở của đội để tham dự buổi họp báo giới thiệu của mình.

“Chúc mừng,” Murray nói với Bufkin trong một cuộc trò chuyện video vào ngày 24 tháng 6. “Tôi đang ở Vegas, anh bạn. Tôi sẽ ở đây chừng nào bạn còn ở đây. Vì vậy, tôi chỉ chờ bạn ra khỏi đây… Vì vậy, hãy tận hưởng quá trình này đi anh bạn. Thưởng thức tất cả, ngâm nó trong. Như tôi đã nói, bạn biết đó là thời gian để làm việc … Tôi sẽ ở ngay đây, con chó. Tôi sẽ chờ bạn.”

Bufkin, lựa chọn tổng thể số 1. 15 từ Đại học Michigan, đến sau khi ghi trung bình 14,0 điểm, 4,5 rebounds và 2,9 hỗ trợ trong khi ghi 48,2% tổng thể và 35,5% từ sâu khi là sinh viên năm thứ hai của Wolverines.

Có một số suy nghĩ rằng tương lai của anh ấy cuối cùng có thể là sự thay thế cho Murray, người đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 64 triệu đô la.

Do các quy tắc của giải đấu, việc gia hạn có thể tiêu tốn của Murray 17 triệu đô la trong Năm đầu tiên.

Murray, 26 tuổi, ghi trung bình 20,5 điểm, 6,1 hỗ trợ và 5,3 rebounds trong khi sút 34,4% trong 5,2 hiệp ba – mức cao nhất trong sự nghiệp – trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Hawks 41-41, đội có tỷ số 38-36 với anh ấy trong đội hình. Bất chấp thách thức, Murray từ lâu đã chấp nhận vai trò trưởng nhóm và đang giữ nó với Bufkin.

“Sẵn sàng đi,” Murray nói.

Bufkin cũng nói về việc anh ấy sẽ làm việc cùng với Murray và Trae Young trong mùa giải tới.

Bufkin nói: “Chắc chắn là chơi với Dejounte. Brad Rowland từ Locked on Hawks. “Anh ta là một hậu vệ dữ dằn, tay dài, thích phòng thủ bóng. Đó là cách anh ấy bắt đầu nó. Về việc Trae là người xử lý bóng chính…Tôi tin rằng ở Michigan, tôi đã cho thấy rằng mình có thể chơi bóng hoặc không bóng và thực hiện điều đó ở đẳng cấp cao.

Tôi rất nóng lòng được chơi với họ.”

GM Landry Fields cho biết tân binh của Atlanta Hawks “sớm còn hơn muộn”

“Anh ấy có thể hơi khác một chút với khả năng thể thao và khả năng phòng thủ của mình,” tổng giám đốc Landry Fields của Hawks cho biết trong đêm dự thảo, theo atlhawksfans trên YouTube. “Ngay cả khi là một cầu thủ, ở vị trí của anh ấy ngày hôm nay…anh ấy sẽ sớm trở thành một người chơi bóng.”

Với người bảo vệ điểm dự phòng tốt nhất năm ngoái, Aaron Holiday, một cầu thủ tự do và vận động viên đu dây dự phòng Bogdan Bogdanovic sắp trở lại sau tuổi tác và chấn thương, một cơ thể khác là cần thiết.

Khả năng của Bufkin di chuyển giữa hai vị trí sân sau sẽ làm nên điều kỳ diệu cho Hawks.

Kế tiếp: So sánh cầu thủ cho tân binh Hawks Kobe Bufkin

Họ đã thua 3-6 khi không có Young và 3-5 khi không có Murray trong đội hình xuất phát ở mùa giải trước. Một tân binh không tự thay đổi điều đó nhưng anh ấy có thể là một lựa chọn toàn diện tốt hơn Holiday, người có vị trí hạn chế và có thể là gánh nặng cho hàng phòng ngự ở quy mô của anh ấy, ngay cả khi anh ấy là một hậu vệ chắc chắn.

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 00:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 00:47 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *