Ngôi sao Hawks Dejounte Murray gửi tin nhắn cho Trae Young

Nếu có một điều mà ngôi sao của Atlanta Hawks, Dejounte Murray luôn nhất quán, thì đó là nâng cao tinh thần của các đồng đội của anh ấy.

“Anh ấy chỉ cần tự tin, là Trae Young, là chính con người anh ấy,” Murray nói trong một video trên kênh YouTube atlhawksfans vào ngày 20 tháng 4. “Giữ tiếng ồn bên ngoài như tiếng ồn bên ngoài. Anh đến đây và làm việc. Khá chắc chắn rằng anh ấy xem rất nhiều bóng rổ nên anh ấy là học sinh của trò chơi. Nhưng tôi không thích vào phòng vệ sinh nam. Tôi đã nhắn tin cho anh ấy khi chúng tôi về đến nhà. Tôi chỉ nói với anh ấy, ‘Hãy là chính mình. Hãy ra ngoài và chơi trò chơi mà bạn thích chơi, và chơi nó ở cấp độ cao mà bạn luôn làm’. Và thế là xong.”

Young đã trở thành cột thu lôi cho những lời chỉ trích kể từ những ngày còn học đại học nhưng “tiếng ồn bên ngoài” mà Murray đề cập đến đã ngày càng lớn hơn trong những tuần gần đây và sự giám sát đã tăng lên trong những ngày gần đây.

Một cuộc khảo sát nhỏ về các đồng nghiệp của anh ấy cho thấy Young được coi là cầu thủ cá nhân được đánh giá cao nhất tại NBA.

Mặc dù có một tỷ lệ nhỏ người chơi được đại diện, nhưng đây là câu chuyện mới nhất trong chuỗi cốt truyện gây ấn tượng mạnh ở mùa giải này, từ khả năng sút kém và di chuyển không bóng cho đến trách nhiệm phòng ngự thường trực của anh ấy với tư cách là một người bảo vệ nhỏ trong một trò chơi chủ yếu do những người cao lớn chơi. Tuy nhiên, cú hích lớn nhất là ở nỗ lực và sự sẵn sàng mua hàng của anh ấy.

Những cuộc đấu tranh đáng chú ý của anh ấy trong hai trận đấu với Boston Celtics chỉ làm tăng thêm những tiêu cực về cầu thủ đã dẫn đầu NBA về số pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Young ghi trung bình 20 điểm, 7,0 kiến ​​​​tạo, 3,0 lần bật lại và 2,0 lần đánh cắp qua hai trận đấu loại trực tiếp.

Nhưng anh ấy đạt trung bình 5,0 lượt quay và sút 23,1% từ ngoài vòng cung.

Dejounte Murray nói về đồng đội cũ của Spurs, Derrick White

Người gác đền của Celtics, Derrick White, là một mối đe dọa khi vào sân từ băng ghế dự bị, ghi ít nhất 23 điểm trong cả hai trận cho đến nay đồng thời hạ gục 6 trong số 12 hiệp ba. Anh ấy cũng đã ghi được 12 lần bật lại, 9 pha kiến ​​​​tạo và 5 lần cản phá trong cả hai cuộc thi.

“Chỉ là một đối thủ,” Murray nói về nhân tố x thực sự của Celtics. “Không phải người cứng đầu. Làm việc rất chăm chỉ. Thực sự im lặng, trừ khi anh ấy cảm thấy thoải mái với họ [then] anh ấy đã mở Anh ấy là một đồng đội tuyệt vời và một động lực tuyệt vời. Anh ấy làm việc chăm chỉ nên…tôi không ngạc nhiên. Tôi biết anh ấy làm việc chăm chỉ như thế nào, anh ấy yêu trò chơi như thế nào. Anh ấy đam mê, rõ ràng, thật tuyệt khi thấy anh ấy có thể chơi tuyệt vời ở cấp độ cao.

“Chỉ muốn anh ấy làm mọi thứ chậm lại một chút chống lại chúng tôi. Bên cạnh anh chàng, tôi mừng cho anh ta. Chúng ta sẽ tiếp tục cạnh tranh, và bạn biết rằng tôi đã nói chuyện với một người nào đó ngoài hội đồng quản trị mà bạn biết nên cuối cùng thì tôi cũng mừng cho anh ấy.”

Murray và White đã trải qua hơn ba mùa giải cùng nhau ở San Antonio trước khi mùa giải sau được chuyển sang Boston vào thời hạn cuối năm ngoái.

Tất nhiên, The Hawks đã thực hiện một động thái bom tấn cho Murray trong mùa giải trước.

Kế tiếp: Ngôi sao Hawks đề xuất hoán đổi thương mại đáng thất vọng cho xạ thủ 94 triệu đô la

Các đồng đội cũ sẽ hành động tiếp theo vào ngày 21 tháng 4 khi loạt phim chuyển từ Boston trở lại sân giao hữu của State Farm Arena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *