Ngôi sao diều hâu John Collins âm thanh trên Trae Young

Có sự hỗ trợ và sau đó là sự hỗ trợ vang dội như được cung cấp bởi Atlanta Hawks về phía trước John Collins thay mặt cho Trae Young.

“Tôi chắc chắn có thể nói chắc chắn rằng tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ giỏi hơn [Golden State Warriors star Stephen Curry]”Collins nói Người trong cuộc của Bally Sports NBA Brandon ‘Scoop B’ Robinson vào ngày 10 tháng 4, “và những người ghi điểm cô lập tốt hơn.”

Đây không phải là một tuyên bố khoa trương của Collins.

Young đang có những mùa giải liên tiếp dẫn đầu NBA về số lần kiến ​​tạo trong khi số lần kiến ​​tạo mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp của Curry chỉ nhiều hơn 0,4 lần so với mức trung bình của Young khi còn là tân binh vào năm 2017. Tất nhiên, Curry còn nhiều hơn thế. sự nghiệp được đánh giá cao – bao gồm bốn danh hiệu NBA – mặc dù được khởi đầu trước 5 năm.

Tuy nhiên, việc so sánh với Curry không có gì mới đối với Young, với việc cả hai đã tập luyện cùng nhau trong mùa giải trước với hy vọng rằng sau này sẽ tiếp thu thói quen không bóng của anh ấy.

Nó không thành công và Collins nghĩ rằng sự so sánh không đi xa lắm.

“Một người bảo vệ nhỏ bé có làn da sáng, người bắn ba con lớn. NBA thích so sánh. … Trae chắc chắn đã đặt mình vào một hạng mục của riêng mình,” anh ấy nói với Robinson. “Nhưng, rõ ràng, có nhiều thứ mà anh ấy làm tốt hơn và Steph làm tốt hơn. Nhưng tôi chỉ cảm thấy như thế này trong giải đấu, mặc dù họ có những điểm tương đồng trong oohs và ahhs…Trae Young giờ đây là người của chính anh ấy bước vào giải đấu của chính anh ấy. Vì vậy, thật tuyệt khi được so sánh với một chàng trai như vậy – tôi cảm thấy như anh ấy cảm thấy. Nhưng anh ấy muốn tạo nên tên tuổi của chính mình.”

Việc Collins đưa ra tuyên bố này là đáng chú ý vì Young đang vướng vào những tin đồn thương mại gây tranh cãi vì nhiều lý do.

Nhưng Collins cũng là người gọi trò chơi của Young cách đây vài năm.

Làm như vậy là một trong những tiền đề – cùng với việc sa thải Lloyd Pierce và thuê Nate McMillan làm huấn luyện viên trưởng – châm ngòi cho một suất tham dự Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2021. Bây giờ, có lẽ là lúc Young cần sự hỗ trợ nội bộ, anh ấy đã nhận được điều đó từ Hawk phục vụ lâu nhất.

John Collins một lần nữa ca ngợi trợ lý GM Kyle Korver của Atlanta Hawks

Collins đã khép lại mùa giải thông thường với thành tích cao, thắng 8 ăn 19 từ ngoài vòng cung trong 4 trận gần đây (53,6%) và ghi 40% từ sâu trong 16 lần ra sân gần nhất. Anh ấy đã sút 24,9% trong 55 trận trước đó.

Anh ấy lại ghi nhận trợ lý tổng giám đốc Hawks Kyle Korver vì sự thay đổi của anh ấy vào cuối mùa giải.

Collins nói: “Theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy là một trong những người chơi bóng rổ giỏi nhất. “Và chúng tôi đã làm việc với rất nhiều thứ, bạn biết đấy – điểm phát bóng của tôi, cách tôi cầm bóng. Tôi có được căn chỉnh chính xác không? Tôi có thoải mái không? … Đây chỉ là một danh sách kiểm tra mà tôi có thể xem qua để nhắc nhở bản thân cách sẵn sàng khi quả bóng đến với mình.”

“Và chúng tôi đã làm việc với nó rất nhiều, và thành thật mà nói với bản thân tôi, tôi đã không sút bóng tốt như tôi muốn trong năm nay. Vì vậy, thật may mắn cho tôi khi có một người như Kyle trong tổ chức của tôi tại phòng tập thể dục hàng ngày, một người nào đó đến nói: “Này anh bạn, tôi tin anh. Tôi đã xem phim của bạn, xem tác phẩm của bạn và tôi chỉ muốn học hỏi từ bạn và tôi luôn lắng nghe và tôi ở đây để học hỏi.” … Vì vậy, thật may mắn khi được thực hiện một cảnh quay với một trong những người giỏi nhất.”

Kế tiếp: Đội Diều Hâu 10 Năm Trước Bây Giờ Ở Đâu

Hawks chắc chắn sẽ cần khả năng của Collins để kéo dài sàn trước Heat, người đã cho phép đối thủ bắn hơn 36% từ bên trong mùa giải này và với Miami hiện đang có Kevin Love, người là mối đe dọa từ bên trong và trên bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *