Ngôi sao đang gặp khó khăn ‘có thể không phải ngẫu nhiên’ không được nhấn mạnh

Brian Robb của MassLive cho biết “rất có thể không phải là ngẫu nhiên” khi Jaylen Brown không bị huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla của Boston Celtics gây căng thẳng vào cuối trận thắng của đội C trước New York Knicks vào ngày 25 tháng 10 từ Madison Square Garden, Brian Robb của MassLive nói – với Mazzulla dựa vào người hùng đêm khai mạc Kristaps Porzingis, Derrick White và Jayson Tatum sẽ vượt lên trong hiệp bốn.

“Đó là trận ra mắt mùa giải đáng quên đối với All-Star (11 điểm khi bắn 4/11) ở New York khi anh ấy phải vật lộn để tìm lại nhịp điệu của mình xung quanh các đồng đội mới của mình,” Robb nói trước khi nói thêm, “Mazzulla sẽ không đi để ghi bàn mở tỷ số cho một trong những ngôi sao của anh ấy nhưng có thể không phải ngẫu nhiên mà Brown không chạm bóng nhiều trong thời gian khó khăn. Đó không phải là đêm của anh ấy và toàn đội đã tập trung vào nửa sân xung quanh Porzingis, White và Tatum, những người đã tạo ra chiến thắng chung 15-5 trong bốn phút cuối cùng của trận đấu.”

Như Robb đã chỉ ra, sẽ có một lộ trình học tập dành cho lõi C mà Mazzulla đã điều hướng tốt hơn trong đêm khai mạc so với những gì anh ấy đã làm trong mùa giải 2022-23.

Robb nói: “Sẽ có một lộ trình học tập để nhóm này chơi với nhau nhưng quả bóng sẽ nằm trong tay đúng người vào cuối trận đấu này,” Robb nói trước khi nói thêm, “Điều đó không thường xảy ra vào năm ngoái.”

Jaylen Brown có thể qua đêm với dàn diễn viên phụ đông đúc của Boston Celtics

Với supermax của mình đã được trả tiền, Brown có thể có xu hướng ở lại qua đêm trong bối cảnh NBA mới không cho phép những ngày bảo trì theo lịch trình. Mặc dù điều này có thể khiến bạn khó chịu vào một số đêm trong mùa giải thông thường, nhưng có hai lý do để bạn không phải lo lắng về điều đó.

Đầu tiên là dàn diễn viên nói trên có thể tạo ra một cặp cầu thủ ghi 30 điểm và chốt thương vụ. Thứ hai là miễn là anh ấy có thể bật nó lên ở vòng loại trực tiếp, thì một năm sa sút một chút sẽ có thể được tha thứ nếu không được khuyến khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *