Ngôi sao của Hawks, Trae Young đã đánh rơi Jamal Murray khỏi Nuggets

Màn hình “trò chơi nhận ra trò chơi” tiếp tục dành cho ngôi sao Trae Young của Atlanta Hawks sau Ván 3 của Vòng chung kết Western Conference vào ngày 20 tháng 5.

Với chiến thắng 119-108, Denver Nuggets thống trị loạt đấu trước Los Angeles Lakers. Chiến thắng phần lớn đạt được nhờ một màn trình diễn chắc chắn khác từ người bảo vệ của Nuggets, Jamal Murray, người đã ghi được 30 điểm thứ ba liên tiếp, đạt mốc sau 3/4 công việc.

“Jamal đang ở trong túi của anh ấy.” Trẻ tweet trong trò chơi.

Murray đạt trung bình 35,0 điểm trên tổng thể 52,1% khi bắn trong khi kết nối trên 45,5% trong số ba hiệp của anh ấy với 7,3 lần bật lại, 5,3 lần hỗ trợ và 3,0 lần đánh cắp trong suốt chuỗi trận. 105 điểm của anh ấy qua ba trận đấu là nhiều nhất trong lịch sử các Vòng chung kết Hội nghị, theo Stathead.

Young đã theo dõi cả hai loạt trận Chung kết Hội nghị, vượt qua Bruce Brown và Nikola Jokic của Nuggets và Jimmy Butler của Miami Heat.

Nếu Miami đánh bại Boston Celtics trong Ván 3 và dẫn trước 3-0, chúng ta có thể tham dự Chung kết NBA Heat-Nuggets. Chưa từng có đội nào vực dậy từ mức thâm hụt 3-0 trong một loạt bảy trận đấu trong lịch sử NBA.

Young không xa lạ gì với những màn trình diễn mạnh mẽ trong giai đoạn hậu mùa giải, loại bỏ một số con quỷ của anh ấy từ giai đoạn sau mùa giải năm 2022 để ghi trung bình 29,2 điểm mỗi trận tốt nhất trong sự nghiệp trong khi ghi được 33,3% từ sâu tốt nhất trong sự nghiệp. Nó đến chỉ trong năm trò chơi, Young hẳn đã rất thất vọng. Nhưng nó báo hiệu tốt cho một đội Hawks có thể thấy những thay đổi đáng kể vào mùa hè này.

Đã có một cuộc đại tu đội ngũ huấn luyện dưới thời Quin Snyder và mặc dù chỉ có hai cầu thủ tự do, vẫn có những kỳ vọng bên ngoài về một cuộc đại tu đội hình.

Văn phòng phía trước đã được toàn quyền lựa chọn hướng đưa vào.

Nhưng Young là một trong hai cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA có hơn 700 điểm sau 27 trận playoff trở xuống và là một trong sáu cầu thủ vượt qua ngưỡng đó sau chưa đầy 30 lần ra sân sau mùa giải.

Trae Young hét lên với ngôi sao WNBA Breanna Stewart

Sự đánh giá cao của Young đối với trò chơi không dừng lại ở phía nam – cô ấy còn gửi lời cảm ơn tới ngôi sao WNBA Breanna Stewart của New York Liberty

Mùa trước, cầu thủ ghi bàn hàng đầu (PPG) tại WNBA, Stewart ghi trung bình 28,5 điểm khi sút 58% với 12,0 lần bật lại qua hai trận mùa này. Anh ấy cũng đã cải thiện thành tích 0 ăn 5 trong trận mở màn mùa giải trước Washington Mystics vào ngày 19 tháng 5.

Kế tiếp: 4 đuôi tăng giá trị giao dịch năm 2023

Liberty đang hòa 1-1 trong mùa giải WNBA trẻ với tỷ số nghiêng về đội nhà trước Connecticut Sun vào ngày 27 tháng 5 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *