Ngôi sao của Hawks nổi như mục tiêu trao đổi ‘trong mơ’ của Timberwolves

Atlanta Hawks có thể phải đợi đến mùa hè năm 2024 để ký hợp đồng mới với hậu vệ ngôi sao Dejounte Murray nhờ các quy tắc của giải đấu – ngay cả theo CBA mới – đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 64 triệu đô la hiện tại .

Zach Buckley của Bleacher Report viết rằng điều đó có thể tạo ra một số cuộc thảo luận thú vị giữa các nhân viên văn phòng, quyền sở hữu và huấn luyện viên về việc thực hiện một “về thể diện”.

“Minnesota Timberwolves đã không xoay chuyển được mùa giải của họ cho đến khi họ thay thế thủ môn D’Angelo Russell (hiệu số thực -6,7) bằng tướng sàn Mike Conley (cộng 7,7). Tuy nhiên, đó không phải là một giải pháp lâu dài vì Conley 35 tuổi hiện đang tiến gần đến mùa giải cuối cùng (được bảo đảm một phần) trong hợp đồng của anh ấy.

“Đối phó với Dejounte Murray có thể mang lại cho họ một giải pháp lâu dài.”

Atlanta đã gửi ba lượt chọn ở vòng đầu tiên không được bảo vệ — của họ vào năm 2025, 2027 và một lượt giao dịch vào năm 2026 — cùng với các lượt chọn đầu tiên được bảo vệ bằng xổ số từ Charlotte Hornets đến New York Knicks và tiền đạo kỳ cựu Danilo Gallinari đến San Antonio Spurs để hạ cánh Murray .

Vì nhiều lý do, họ bắt đầu với tỷ số 29-30 dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan trước khi chuyển sang Quin Snyder, một phần của sự thay đổi mạnh mẽ mà Hawks đã trải qua trong mùa giải này.

Hawks đã thắng 13-15 dưới thời Snyder nhưng đã thắng bốn trong sáu trận đấu cuối cùng của mùa giải trước khi cúi đầu rời giải sau mùa giải sau sáu trận đấu với Boston Celtics.

Buckley trước đây đã đề nghị Hawks và Timberwolves hoán đổi ngôi sao.

“Karl-Anthony Towns cao hơn 10 inch và nặng hơn Trae Young 84 pound. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, cả hai có thể là hình ảnh phản chiếu của nhau,” Buckley viết vào ngày 6 tháng 5. “Có thể đó không gì khác hơn là sự sắp xếp lại những chiếc ghế trên boong tàu Titanic, nhưng có lẽ nó sẽ sắp xếp các mảnh ghép của hai đội ngũ tài năng. “

Có lẽ họ đổi Murray (cùng với Bogdan Bogdanovic trị giá 18 triệu đô la) để thay thế?

Trong tác phẩm mới nhất này, Buckley coi tiền đạo John Collins của Hawks là mục tiêu “trong mơ” của Indiana Pacers trong khi anh chỉ định ngôi sao của Boston Celtics, Jaylen Brown đến quê hương của mình. Đối với những gì đáng giá, Hawks không có dấu hiệu muốn thực hiện lại thương vụ Murray.

Người bảo vệ được trang trí lộng lẫy làm nổi bật làn sóng tập luyện trước khi dự thảo mới nhất của Hawks

Thứ Năm mang đến một buổi tập huấn trước dự thảo khác cho Hawks với sáu khách hàng tiềm năng khác có cơ hội gây ấn tượng.

Trong số đó có một cặp vệ sĩ được trang trí lộng lẫy ở Texas Marcus Carr và Memphis ‘Kendric Davis.

Carr là người hai lần được lựa chọn trong Giải đấu All-Big 12 và All-Big 12, người cũng đã giành được lựa chọn All-Big Ten vào năm 2021 và được đặt tên vào Đội toàn khu vực của NCAA. Học sinh cuối cấp năm thứ sáu ghi trung bình 15,9 điểm, 4,1 hỗ trợ và 3,0 lần bật lại trong khi sút 42,8% từ sàn và 36,8% từ ngoài vòng cung.

Davis nhỏ con – được liệt kê ở độ cao 5 foot-11 – nhưng đã bốn lần được chọn là All-AAC, người được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của Hội nghị vào năm 2021 và giành được MVP của Giải đấu AAC mùa trước khi được đặt tên vào Đội thi đấu All-AAC.

Người bảo vệ năm thứ năm đạt trung bình 21,9 điểm, 5,4 hỗ trợ và 3,7 bảng vào năm ngoái.

Tosan Evbuomwan của Princeton đến từ Vương quốc Anh. Là một tiền đạo cao 6 foot 7, anh ấy cũng đã hai lần được lựa chọn trong Giải đấu All-Conference (Ivy) và All-Ivy. Evbuomwan, người cũng được vinh danh là MVP của Giải đấu toàn khu vực và Ivy, ghi trung bình 15,1 điểm, 6,3 rebounds và 4,9 kiến ​​​​tạo cho Tigers trong giai đoạn 2022-23.

Wings Landers Nolley II và Drew Peterson đều đứng ít nhất 6 foot-7 và bắn tốt hơn 35% từ bên ngoài vòng cung cho các chương trình tương ứng của họ. Nolley là người hai lần được chọn vào Giải đấu All-AAC và 2023 AAC, người đã ghi trung bình 16,8 điểm, 5,8 rebounds và 2,6 kiến ​​​​tạo trong khi hạ gục hơn 41% số lần anh ấy nhìn từ sâu. Peterson ghi trung bình 13,9 điểm, 6,2 bàn và 4,3 kiến ​​​​tạo và là lựa chọn hai lần của All-Pac 12.

Cuối cùng, Erik Stevenson thiên về khuôn mẫu bảo vệ điểm truyền thống ở độ cao 6 foot-3 và ghi trung bình 15,4 điểm, 3,4 rebounds và 2,5 kiến ​​​​tạo với tỷ lệ bắn tổng thể là 43% và 37,9% trong ba lần.

Kế tiếp: Xếp hạng 11 tài sản giao dịch hàng đầu của Hawks trước mùa giải

Hawks đã sẵn sàng để chọn ở vị trí số 1. 15 và 46 trong NBA Draft 2023 vào ngày 22 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *