Ngôi sao của Hawks Dejounte Murray phản ứng với án treo giò 1 trận

Atlanta Hawks sẽ không có Dejounte Murray trong trận đấu thứ năm phải thắng ở Boston trước Celtics và All-Star 2022 đã không né tránh sự cố dẫn đến điều đó.

“Tôi đã trưởng thành rồi,” Murray nói với các phóng viên trong trận đấu với Hawks Bally Sports: Nguồn cấp dữ liệu Twitter của Hawks vào ngày 25 tháng 4. Tôi tự giữ lấy. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc không thể thi đấu vì các đồng đội, người hâm mộ và toàn thể tổ chức.”

Murray đã bị treo giò một trận không lương sau khi liên lạc với chính thức Gediminas Petraitas sau Ván 4 với quyết định được đưa ra chưa đầy 24 giờ sau sự cố khiến Murray trở thành tay vợt thứ hai nhận án treo giò sau mùa giải khi gia nhập ngôi sao của Golden State Warriors Draymond Green, mặc dù là một lý do khác nhau.

Ngôi sao của Hawks vẫn kiên quyết rằng anh cảm thấy vấn đề được xử lý không công bằng.

“Bất cứ điều gì xảy ra, sẽ xảy ra,” Murray nói. “Tôi chỉ nghĩ rằng tất cả chúng ta nên chịu trách nhiệm. Từ cầu thủ, huấn luyện viên, thậm chí cả trọng tài. Nó không nên thiên vị. Mọi thứ nên công bằng. Tất cả mọi thứ nên, như tôi đã nói, tất cả chúng ta nên chịu trách nhiệm. Nó không chỉ là những người chơi ngoài kia. Bạn nhận được sự hướng dẫn của một huấn luyện viên. Bạn có một trọng tài làm trọng tài cho một trận đấu…Có rất nhiều điều liên quan đến việc đó. Và tôi nghĩ rằng rất nhiều người chơi có thể liên quan đến sự thất vọng đó.”

Murray ghi trung bình 25,3 điểm, 7,3 lần bật lại, 5,8 lần hỗ trợ và 2,3 lần đánh cắp trên tỷ lệ đánh 0,456/.391/1.000 sau mùa giải.

Anh ấy cũng chỉ ra rằng anh ấy thường có mối quan hệ làm việc tốt với các sĩ quan.

“Nhưng tôi cũng vậy, hơi khác một chút vì có một điều, trước trận đấu như tôi đã đề cập, tất cả các trọng tài đều đến gặp tôi và chào hỏi và họ dành cho tôi sự tôn trọng như thế nào chỉ bằng cách biết tên của họ và tiếp cận họ một cách lịch sự. hỏi tôi có thể làm gì hoặc đồng đội của tôi có thể làm gì để trở nên tốt hơn. Nhưng vào cuối ngày, tôi đã bị đình chỉ. Đó là quá khứ, và tôi sẽ không ngồi đó và chỉ lo lắng về nó. Đó là những gì nó được.

Murray nói đơn giản: “Cuối cùng, tôi cảm thấy mình không nên bị treo giò. “Nhưng như tôi đã nói nó nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi.”

Các quy tắc của NBA không để lại nhiều khoảng trống sau khi liên hệ được thực hiện.

DeJounte Murray gửi lời nhắn tới đồng đội Atlanta Hawks

Murray nói: “Đối với các đồng đội của tôi, việc tôi thi đấu hay không thi đấu đều có cùng một thông điệp. “Cứ tiếp tục làm những gì họ đang làm, chơi đúng cách, lắng nghe huấn luyện viên. Anh ấy có một kế hoạch tuyệt vời. Chúng ta chỉ cần ra ngoài và xử tử chúng khi tấn công và phòng thủ. Ở bên nhau – Tôi nghĩ đó là từ mà chúng ta đã nói cả năm chỉ là sự nhất quán và ở bên nhau về tổng thể. Vì vậy, đó là về nó.

Huấn luyện viên trưởng của Hawks, Quin Snyder, đã giải quyết vấn đề này vào thứ Hai, nói rằng ông đã nói chuyện với Murray trước và sau vụ việc. Quin cũng nhấn mạnh sự cần thiết của nỗ lực nhóm để vượt qua sự vắng mặt của Murray và tránh xuống hạng.

Tuy nhiên, họ sẽ nhận được bất kỳ sự an ủi nào có thể khi biết rằng Murray vẫn đang cố gắng ở bên họ về mặt tinh thần.

Murray nói: “Tôi đến để ủng hộ. “Đó là kiểu người của tôi. Tôi không trốn đằng sau bất cứ ai, tôi không trốn đằng sau bất cứ điều gì. Cho dù mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp hay tồi tệ, tôi sẽ luôn là chính mình. Và đó là điều không cần bàn cãi, tôi đã đi du lịch cùng đội. Đảm bảo rằng họ biết tôi ở đây mặc dù tôi không thể ngồi dự bị để hỗ trợ họ. Nhưng tôi vẫn sẽ ủng hộ.”

Hawks đã thua 3-5 mà không có Murray trong mùa giải thông thường mặc dù tốt hơn ở một số chỉ số nâng cao khi anh ấy không ra sân. Kỷ lục đó nhấn mạnh tác động mà các con số đôi khi có thể tin tưởng, như trường hợp của Murray.

Kế tiếp: Celtics HC thẳng thắn về Dejounte Murray

Atlanta cũng chỉ thua Boston 1-6 mùa này và không thắng ở Boston kể từ năm 2021. Đội 3-1 chỉ thắng 13 lần sau 271 lần thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *