Ngôi sao của Atlanta Hawks được phát hiện với Paul George: Hãy nhìn vào Clippers

Mùa giải có thể là thời gian để người chơi gắn kết với những người chơi khác, đôi khi dẫn đến hiểu rằng họ muốn chơi cùng nhau.

Đối với vận động viên nhảy cầu của Atlanta Hawks, Bogdan Bogdanovic, không rõ đó có phải là kết quả của bức ảnh mới nhất của anh ấy hay không, một bức ảnh chụp anh ấy và ngôi sao của Los Angeles Clippers, Paul George, tiệc tùng với ca sĩ Cvija ở Belgrade vào sáng sớm ngày 17 tháng 7.

Atlanta đã trở thành tâm điểm trong các tin đồn thương mại trong mùa giải này, đặc biệt là trước thềm NBA Draft 2023, sau khi thương vụ John Collins của họ cho Utah Jazz dường như mở ra một suất trong đội hình xuất phát. Và các hoạt động sau dự thảo của họ đã đi theo con đường đó, mặc dù với mục tiêu rõ ràng hơn là tiền đạo Pascal Siakam của Toronto Raptors.

Nhưng việc Siakam phản đối việc được giao dịch không giúp ích gì cho các cuộc đàm phán thương mại vốn đã chậm chạp.

Siakam, 29 tuổi, đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 136,9 triệu USD. Và ngay cả khi anh ấy không có điều khoản cấm mua bán, anh ấy có thể không làm gì trong mùa giải tiếp theo.

George, 32 tuổi, cũng ở trong hoàn cảnh tương tự, đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 176,2 triệu USD. Clippers đã được đồn đại là đang theo đuổi ngôi sao của Philadelphia 76ers, James Harden và cũng đang tìm cách tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại cho ngôi sao của Portland Trail Blazers, Damian Lillard.

Tuy nhiên, họ cũng được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán thương mại với New York Knicks trong một thỏa thuận sẽ đổi George lấy Evan Fournier, Quentin Grimes, Obi Toppins và ba lượt chọn ở vòng đầu tiên, theo Michael Scotto của HoopsHype vào ngày 6 tháng 7. Tuy nhiên, Toppin đã được giao dịch cho Indiana Pacers.

Giao dịch cho Paul George từ Clippers có thể là quá rủi ro cho Hawks

Tiền đạo Atlanta De’Andre Hunter đã bị cuốn vào những tin đồn thương mại, giả định là người thay thế cho Collins đã ra đi.

Hunter, 25 tuổi, đã tham gia gia hạn tân binh 4 năm trị giá 90 triệu đô la vào mùa giải tới; hợp đồng được trao cho anh ấy bởi cựu chủ tịch đội Travis Schlenk, người cũng đã ký với Collins một hợp đồng 5 năm trị giá 125 triệu đô la và được cho là đã từ chối một thương vụ cho ông lớn vào mùa trước.

Việc Schlenk từ chức vào tháng 12 dường như đưa ra quyết định công bằng cho tổng giám đốc Landry Fields khi ông sắp xếp lại đội hình cho huấn luyện viên trưởng Quin Snyder, người đã gia nhập đội sau kỳ nghỉ All-Star mùa trước. Gói Hunter và Clint Capela đáp ứng các quy tắc của giải đấu.

Bogdanovic dường như an toàn trước một thỏa thuận tiềm năng dành cho George dựa trên bức ảnh này – điều đó có nghĩa là rất ít – trừ khi thỏa thuận này sẽ đưa vận động viên đu dây của Hawks đến Los Angeles. Anh ấy vừa ký một hợp đồng bốn năm trị giá 68 triệu đô la vào tháng 3 và không thể giao dịch cho đến tháng 9.

Nhưng việc có được George tám lần All-Star không chỉ là một tài sản đi ra ngoài.

George đủ điều kiện để ký hợp đồng tối đa 4 năm trị giá tới 220 triệu đô la và nếu anh ấy không thể đạt được các điều khoản trong một thỏa thuận mới, anh ấy có thể từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 48,8 triệu đô la của mình cho năm 2024-25.

Đó là rất nhiều rủi ro phải chấp nhận – có khả năng cao hơn cả Siakam – do tiền sử chấn thương của George chỉ bao gồm tổng cộng 189 lần ra sân trong tổng số 308 trận có thể xảy ra trong bốn mùa giải qua – trung bình gần 30 trận bị bỏ lỡ mỗi mùa.

Hunter cũng đã xử lý chấn thương nhưng mặt trái của anh ấy cũng là mối đe dọa hai chiều như George trong khi đội thứ ba có thể cần thiết để chống lại Capela, người đang bắt đầu gia hạn hợp đồng hai năm trị giá 46 triệu đô la vào mùa giải tới mà anh ấy cũng nhận được khi Schlenk phụ trách. Thỏa thuận này cũng bổ sung thêm gần 5 triệu đô la vào lợi nhuận, mặc dù George sẽ nâng mức trần của Hawks.

Kế tiếp: 5 Một thương vụ cho De’Andre Hunter the Hawks có thể xem xét

Chỉ là mức trần của họ có thể thấp hơn nếu anh ấy lại bỏ lỡ một phần của mùa giải.

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 16:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 16:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *