Ngôi sao của Atlanta Hawks Dejounte Murray thể hiện khía cạnh từ thiện

Bạn có thể thực hiện bao nhiêu lần chống đẩy với 100 đô la?

Nếu bạn là một đứa trẻ với ngôi sao của Atlanta Hawks Dejounte Murray vào ngày 4 tháng 7, bạn chỉ phải thực hiện 20 lần trong số đó để được trả tiền.

Murray đã phát trực tiếp trên Instagram để khoe mình và một nhóm trẻ nhỏ đang tụ tập. Tất cả bọn trẻ xếp hàng để nhận tiền và lần lượt từng đứa rút ra bộ 20 cái chống đẩy của chúng và được ngôi sao Hawks hào phóng trao cho tờ 100 đô la.

Murray chia sẻ trong một tin nhắn tiếp theo: “Hãy đảm bảo rằng Con cái của họ có một ngày 4 tháng 7 tuyệt vời Bởi vì chúng tôi không có gì quảng cáo *** và phải có được nó”. Anh ấy đã cởi mở về quá trình lớn lên của mình – bao gồm cả thời gian ở trại giam vị thành niên – và sự đánh giá cao của anh ấy đối với vai trò hiện tại của anh ấy với tư cách là một cầu thủ NBA.

Trên thực tế, đó là một tweet được ghim vào hồ sơ Twitter của anh ấy.

“Đó là một câu chuyện chưa từng có bởi vì tôi đã thực sự ở trên đường phố. Tôi không sống bằng tên của bất kỳ ai,” Murray nói với Michael Pina của Sports Illustrated vào tháng 5 năm 2011. “Không có gì đáng tự hào. Thật điên rồ khi tôi thức dậy. Tôi chơi ở NBA. Tôi đang chơi một trò chơi điện tử. Tôi có những người hâm mộ mua áo đấu của tôi. Nó vẫn cảm thấy không thật. Tôi đã ở đây năm năm; Tôi nghĩ đó vẫn chỉ là một giấc mơ.”

Murray đã đảm nhận vai trò lãnh đạo kể từ nhiệm kỳ của anh ấy với San Antonio Spurs và điều đó vẫn tiếp tục với Hawks.

Cả ba lượt chọn nháp của Hawks đều cho biết anh ấy là người đầu tiên liên hệ với họ trong đêm nháp.

“Dejounte là một chàng trai tốt,” người bảo vệ của Spurs, Tre Jones nói Jeff McDonald của San Antonio Express-News trong tháng Một. “Tôi cảm thấy có rất nhiều điều đã xảy ra khi anh ấy rời khỏi đây và được giao dịch, rất nhiều điều đã xảy ra khiến anh ấy trở thành một kẻ xấu. Tôi không nghĩ là có chuyện như vậy.”

Dejounte Murray của Atlanta Hawks gửi tin nhắn khi đang làm việc

Mùa giải trước với Hawks, Murray ghi trung bình 20,5 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo và 5,3 rebound trong khi ghi 34,4% với tỷ lệ 5,2 ba quả mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp. Người dẫn đầu về số lần đánh cắp mùa giải 2021-22, Murray có trung bình 1,5 lần đánh cắp trong năm ’23 và đã đạt trung bình ít nhất từng đó trong mỗi mùa giải trong số bốn mùa giải vừa qua.

Những nỗ lực của anh ấy cùng với Trae Young đặt cả hai trong bối cảnh lịch sử.

Cầu thủ All-Star 26 tuổi, Murray, đã trở lại làm việc sau khi ăn mừng ngày lễ cùng gia đình, chia sẻ một đoạn video quay cảnh anh ấy trong phòng tập thể dục lúc 1 giờ sáng

Murray nhận thấy mình bị cuốn vào những tin đồn thương mại trong mùa giải này, chủ yếu là do sự thiếu nhất quán của Hawks trong mùa giải đầu tiên và tình hình hợp đồng sắp xảy ra của anh ấy. Nhưng Murray vẫn đầu tư vào đội và các kỹ năng của đội.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Thật dễ dàng để khiến các cầu thủ cam kết cải thiện và thậm chí còn dễ dàng hơn khi họ coi trọng việc hướng thế hệ tiếp theo đi đúng hướng như Murray đã làm.

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 16:55 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 03:15 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *