Ngôi sao của Atlanta Hawks Dejounte Murray: ‘Không bao giờ được thoải mái’

Với việc Atlanta Hawks vướng vào một số tin đồn thương mại khác nhau, người chơi nên cố gắng hết sức để tránh tiếng ồn bên ngoài.

Có lẽ đó là ý định của ngôi sao Dejounte Murray, người đã đăng một thông điệp giữa một loạt ảnh cho thấy anh ấy đang làm việc trong mùa giải. Phần quan trọng của bài đăng, ngoài chú thích, là nhà vô địch ăn cắp năm 2022 đã tắt phần bình luận.

“Đừng bao giờ cảm thấy thoải mái,” thông điệp của Murray nói. “Chuyện gì cũng có thể xảy ra!!!!”

Những điều này dường như không gì khác hơn là những lời động viên từ một cầu thủ sắp bước vào mùa giải NBA thứ tám của anh ấy. Nhưng tên của Murray đã xuất hiện trong các tin đồn thương mại trong mùa giải này, chỉ một năm sau khi Hawks thực hiện một trong những thương vụ bom tấn xác định mùa giải năm ngoái, gửi ba lượt chọn ở vòng đầu tiên và hơn thế nữa cho San Antonio Spurs cho anh ta.

Mùa giải đầu tiên của anh ấy không mang lại kết quả như đội mong muốn nhưng việc anh ấy đá cặp với Trae Young mang lại rất nhiều hứa hẹn.

Anh ta cũng không giống như một người đang tìm kiếm một tình huống khác.

“Rõ ràng là đến Atlanta, đó là một thử thách khác,” Murray nói trên kênh YouTube của Hawks vào ngày 28 tháng 4. “Nhưng tôi là kiểu người như vậy. Tôi muốn tất cả các thử thách. Tôi không muốn một cái gì đó dễ dàng. Tôi nghĩ rằng nghịch cảnh sẽ xây dựng bạn, cho dù đó là trên sàn hay không.”

Murray và Young trở thành nhóm đồng đội đầu tiên đạt trung bình 20,0 điểm và 6,0 pha kiến ​​​​tạo kể từ các ngôi sao của Chicago Bulls là Michael Jordan và Scottie Pippen trong thập niên 90.

Young đã nói về việc làm việc để kiếm được nhiều tiền hơn trong mùa giải tới.

Spur trước đây ghi trung bình 20,5 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo và 5,3 rebound mùa trước và sút 34,4% từ ngoài vòng cung với 5,2 lần cố gắng cao nhất trong sự nghiệp. Anh ấy cũng đã thấy hiệu quả của mình từ đường ném phạt được cải thiện, tăng từ 79,4% trong giai đoạn 2021-22 lên 83,2% ở mùa giải trước nhưng anh ấy cũng sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Với cơ quan miễn phí có khả năng không giới hạn trong tương lai của anh ấy – anh ấy có nguy cơ để lại tới 17 triệu đô la trong năm đầu tiên có thể gia hạn hợp đồng – Hawks có thể di chuyển anh ấy để tránh mất anh ấy miễn phí.

“Murray…sẽ khiến Atlanta phải trả giá đắt nếu chia tay,” Jake Fischer, người trong cuộc NBA Sports của Yahoo Sports viết vào ngày 16 tháng 6. “The Hawks đánh giá cao các cầu thủ của họ theo một số dạng cấu trúc cấp bậc… nơi mà Murray đứng ở vương quốc của riêng mình sau Young. “

Atlanta phải đối mặt với hóa đơn thuế xa xỉ trị giá 8 triệu đô la đang chờ một biện pháp khác

Kế tiếp: 13 đặc vụ miễn phí mà Hawks có thể theo đuổi để củng cố đội hình

Nhưng vẫn còn rất nhiều điều bất hợp pháp còn lại và những tin đồn xung quanh Hawks chủ yếu đến từ bên ngoài. Điều gì đó có thể xảy ra nhưng điều đó chắc chắn không có nghĩa là phải đánh đổi Murray để Hawks quay trở lại dưới ngưỡng thuế xa xỉ.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 11:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 03:31 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *