Ngôi sao của Atlanta Hawks đã đăng một thông điệp khó hiểu trong một tweet đã bị xóa

Khoảng thời gian đại lý tự do năm 2023 cho đến nay vẫn là một khoảng thời gian yên tĩnh đối với Atlanta Hawks.

Bất chấp nhiều tháng tin đồn xoay quanh tất cả mọi người từ văn phòng chính đến huấn luyện viên trưởng mới được bổ nhiệm Quin Snyder, đến người bảo vệ điểm All-Star hai lần Trae Young, đội vẫn chưa thực hiện bất kỳ bản hợp đồng tự do nào cho đến nay và hai cây kim duy nhất của họ – quyết định di chuyển trong mùa giải là dự thảo Kobe Bufkin và giao dịch John Collins để giành được không gian giới hạn.

Tuy nhiên, một tweet gần đây đã bị xóa khỏi trung tâm dự phòng Onyeka Okongwu chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ lo lắng về những ngày sắp tới của loạt phim.

Đúng vậy, mọi người đang chuẩn bị cho Ngày tận thế. Okongwu đã tweet “Lol.”

Điều này có ý nghĩa gì đối với Atlanta?

Kết luận mà hầu hết người hâm mộ có thể sẽ rút ra, dựa trên bối cảnh thời gian trong năm và tình trạng điểm chấp của đội Hawks hiện tại, là Okongwu có lý do để nghi ngờ rằng tên của anh ấy có thể được đưa vào một giao dịch tiềm năng mà đội có thể thực hiện. .

Có lẽ điểm đến rõ ràng nhất cho trung tâm USC trước đây là Toronto Raptors, đội đã được liên kết với Hawks trong các cuộc đàm phán thương mại trong vài tuần nay, đặc biệt là về tiền đạo Pascal Siakam, người sẽ tạo ra một sự thúc đẩy to lớn trong khoảng cách hiện tại của Atlanta về tiền đạo dinh thự.phía sau Collins.

Hawks hiện có hai trung tâm xuất phát tầm cỡ trong danh sách là Okongwu và Clint Capela, vì vậy chắc chắn họ sẽ cố gắng di chuyển một trung tâm để hỗ trợ một số nhu cầu cấp bách hơn trong danh sách.

Tất nhiên, hầu hết người hâm mộ sẽ đồng ý rằng mọi thứ đều bình đẳng, Okongwu sẽ là người họ muốn gắn bó hơn. Người dự thảo năm 2020 không chỉ trẻ hơn và có tinh thần đồng đội thân thiện hơn Capela, mà anh ấy còn có khả năng tấn công linh hoạt hơn và khả năng chạm rổ tốt hơn nhiều, ngay cả khi khả năng cản phá và phản lưới của anh ấy có thể nằm ngoài tầm với. hiệu ứng Capela.

Tuy nhiên, ở NBA ngày nay, trung tâm được cho là vị trí kém quan trọng nhất trên sân (trừ khi bạn có Nikola Jokic hoặc Joel Embiid trong đội của mình), và nếu Toronto tuyên bố Okongwu là một phần của thương vụ đổi lấy ngôi sao toàn năng Siakam, thì Atlanta nên là ít nghiêm trọng nhất xem xét đề xuất.

Siakam ghi trung bình hơn 24 điểm mỗi trận vào năm ngoái cùng với gần 8 rebound và 6 kiến ​​​​tạo, bao gồm cả trận đấu ghi 52 điểm tại Madison Square Garden trước New York Knicks. Anh ấy cũng sẽ ngay lập tức trở thành hậu vệ tốt nhất của Atlanta, mang đến khả năng chuyển đổi thực tế và tính linh hoạt mà De’Andre Hunter nên cung cấp trên lý thuyết.

Nếu Atlanta có thể tóm lấy Siakam mà không cần phải buông Young (tất nhiên họ sẽ không làm vậy) hoặc Dejounte Murray, thì đội sẽ ngay lập tức trở nên nguy hiểm hơn và thoát khỏi sự tầm thường của hội nghị miền Đông đã định nghĩa họ. năm ngoái.

Dòng tweet của Onyeka Okongwu không có ý nghĩa gì với Atlanta Hawks

Xét cho cùng, đó là mùa giải NBA, và các cầu thủ được biết là mua vui với người hâm mộ bằng cách đăng và xóa những tin nhắn khó hiểu như thế này chỉ để khuấy động và thêm dự đoán, ngay cả khi thực sự không có gì xảy ra.

Điều đáng chú ý là Okongwu dường như đã xóa tweet chỉ vài phút sau khi nó xuất hiện.

Dù bằng cách nào, có một điều chắc chắn là: nếu Atlanta tiếp tục với đội hình mà họ có ngay bây giờ, họ sẽ thất bại cả về lượng người hâm mộ lẫn người bảo vệ ngôi sao của họ ở Young. Để biến một đội bình thường thành một đối thủ, phải chấp nhận rủi ro và hy sinh.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Chúng ta sẽ xem Atlanta sẵn sàng vung bao xa.

  • Xuất bản vào ngày 07/04/2023 lúc 13:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 13:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *