Ngôi sao Cs nhấn mạnh khả năng phòng ngự trước mùa giải chính thức

Đối với nhiều người hâm mộ Boston Celtics, có hai tin tức lớn xung quanh mùa giải năm nay. Đầu tiên là việc mua lại Kristaps Porzingis và những lo ngại về chấn thương xung quanh FIBA ​​​​World Cup. Phần còn lại của sự chú ý đổ dồn vào Jaylen Brown và việc gia hạn hợp đồng Supermax của anh ấy.

Mặc dù có một số cầu thủ khác, nhưng không có gì nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ bằng sự ra đi của thỏa thuận mới của Marcus Smart và Brown. Nói như vậy, điều quan trọng là phải chú ý đến những chi tiết nhỏ trong giai đoạn trái mùa để chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra.

Jayson Tatum về các bàn thắng của anh ấy cho Boston Celtics trong mùa giải 2023-24

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Jeff Goodman, Tatum đã nói về nhiều điều khác nhau liên quan đến sự nghiệp của anh ấy; hy vọng của anh ấy cho tương lai và mục tiêu của anh ấy cho mùa giải sắp tới này. Mặc dù vừa trải qua một mùa giải mà anh ấy ghi trung bình hơn 30 điểm mỗi trận, nhưng thật dễ dàng để chỉ tập trung vào khả năng tấn công của Tatum. Tuy nhiên, một trong những điều anh ấy nói đến là mong muốn phòng ngự xuất sắc.

Tatum nói: “Tôi muốn thành lập một đội phòng thủ, đó là điều tôi muốn.

Mặc dù đây chắc chắn là một bước nhảy vọt đối với Tatum, nhưng khả năng phòng ngự của anh ấy đã rất xuất sắc trong vài năm qua. Anh ấy có thể bảo vệ hầu hết mọi vị trí từ 1-4 với kỹ năng bật lại ưu tú. Với chiều dài, thể thao và đôi chân nhanh nhẹn của Tatum kết hợp với sức mạnh bổ sung của anh ấy, không có gì vô lý khi nghĩ rằng Tatum có thể nằm trong một đội toàn năng trong năm nay.

Chỉ cần nhìn vào một số ví dụ về việc anh ấy thi đấu với những cầu thủ ghi bàn giỏi nhất giải đấu:

Ngay cả những cầu thủ như Kevin Durant, một ngôi sao nổi tiếng trong tương lai và được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng rổ cũng biết ngôi sao Cs giỏi như thế nào:

Việc KD đưa Tatum vào cuộc trò chuyện với ba hậu vệ vĩ đại nhất mọi thời đại nói lên rất nhiều điều về khả năng của Tatum ở cuối sàn đấu đó.

Jaylen Brown phải thể hiện sự tập trung phòng ngự nhiều hơn cho Boston Celtics

Khi nói đến Jaylen Brown, một trong những vấn đề lớn nhất mà người hâm mộ gặp phải với anh ấy ở mùa giải trước là khả năng phòng ngự của anh ấy. Thời kỳ đầu trong sự nghiệp của mình, Brown được mô tả là một hậu vệ xuất sắc và vì khả năng tấn công của anh ấy tiếp tục được cải thiện, người hâm mộ tin rằng nỗ lực phòng thủ hoặc phòng thủ của anh ấy là không ai sánh kịp.

Mặc dù tôi tin rằng Brown vẫn có khả năng trở thành một hậu vệ xuất sắc nhưng anh ấy cần loại bỏ những sai lầm về mặt tinh thần trong khâu phòng ngự của mình trong trận đấu. Có rất nhiều trường hợp vào năm ngoái Brown đã cắt bớt những pha bố trí dễ dàng, đơn giản vì anh ấy đang xem bóng hoặc không chú ý.

Tương tự như vậy, có một số quyết định phòng thủ đơn giản là không thể tiếp tục xảy ra, chẳng hạn như quyết định chống lại 76ers ở vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, dựa trên các bài đăng trên Instagram gần đây của Jaylen, có vẻ như cả Cs All Stars đều đang tìm cách cải thiện khả năng phòng ngự trong bóng trong năm nay.

Có ai khác nhận được hồi tưởng không?


Nếu tôi phải nhắc bạn, sau dòng tweet này, Boston Celtics đã kết thúc mùa giải với tỷ số 25-6 và lọt vào trận chung kết, thiếu chức vô địch hai trận. Ồ, và họ cũng tự hào là một trong những hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu trong khoảng thời gian đó.

Cho dù đó là sự ra đi của Smart hay sự sa sút về hiệu suất phòng ngự so với những năm trước, thì rõ ràng Celtics hiện đã sẵn sàng vượt trội ở cả hai cánh trong mùa giải 2023-24 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *