Ngôi sao Atlanta Hawks Trae Young tiết lộ ngày ra mắt podcast

Có rất nhiều cuộc phỏng vấn với ngôi sao Trae Young của Atlanta Hawks trên internet. Young trước đó đã thông báo rằng anh ấy đang bắt đầu podcast của riêng mình, có tiêu đề ‘từ điểm‘, và chúng tôi vừa nhận được xác nhận về ngày ra mắt.

Anh ấy hiện đã xem qua hậu trường với một số bức ảnh, đồng thời nói rằng phần đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6.

Young là người chơi mới nhất tham gia cái mà tiền đạo Draymond Green của Golden State Warriors gọi là “phương tiện truyền thông mới”, những người chơi đã lấy lại quyền kiểm soát câu chuyện xung quanh họ và đội của họ bằng cách trực tiếp cung cấp tài khoản của họ. Đối với Young, đó có thể là cơ hội để làm điều đó và kéo lại bức màn mà các cầu thủ thường phải đối mặt với giới truyền thông.

All-Star hai lần đã có những chia sẻ công bằng về các tương tác nóng bỏng.

Mùa giải vừa qua, Young đã bỏ lỡ các trận đấu vì chấn thương; không phải là một thông lệ bất thường mà là một thông lệ đã bị thổi phồng quá mức dựa trên một báo cáo từ Shams Charania của The Athletic chi tiết xung đột nên giữa Young và huấn luyện viên trưởng khi đó là Nate McMillan.

McMillan muốn Young tham gia vào loạt đá luân lưu trong khi Young muốn được điều trị chấn thương.

Dù chuyện gì đã xảy ra – có một số ý kiến ​​​​bất đồng cho rằng Young không tham gia trận đấu – McMillan đã ra đi và Young vẫn ở lại. Anh ấy đã được hỏi về nó sau đó nhưng khẳng định đó là một sự cố nội bộ. Mặc dù anh ấy không có khả năng tiết lộ bất kỳ bí mật thương mại quan trọng nào, nhưng bầu không khí thoải mái sẽ tạo nên một cuộc thảo luận thú vị.

Ngoài Green và (hiện tại) Young, các cầu thủ NBA khác có podcast của riêng họ bao gồm cầu thủ tự do Patrick Beverley, người bảo vệ New Orleans Pelicans CJ McCollum và cựu hành khách JJ Redick.

Atlanta Hawks tiếp tục tập luyện với một nhóm được đánh dấu bởi ông lớn của Kentucky

Hawks tổ chức chúng nhóm đào tạo mới nhất cho các ứng cử viên NBA Draft năm 2023 vào ngày 30 tháng 5 và đứng đầu nhóm là ông lớn Oscar Tshiebwe của Đại học Kentucky, Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022 của Naismith và người chiến thắng Giải thưởng Wood, được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất.

Tshiebwe ghi trung bình 16,5 điểm, 13,7 rebound và 1,6 kiến ​​​​tạo cho Wildcats trong mùa giải vừa qua.

Họ cũng sẽ tổ chức 2023 Big 12 Sixth Man of the Year Sir’Jabari Rice của Texas, và ông lớn hai lần C-USA All-Defensive Trey Jemison – vận động viên cao 7 foot từ UAB được niêm yết ở mức 260 pound – và hai lần ACC All-Defensive chọn Leak Black, một vận động viên đu dây cao 6 foot 8 đến từ Bắc Carolina.

Làm tròn nhóm là tiền đạo Emanuel Miller của TCU và người bảo vệ Elite làm thêm giờ Jazian Gortman.

Kế tiếp: 3 giao dịch mà Lakers có thể đưa ra cho Trae Young

Hawks giữ vị trí No. 15 và 46 trong NBA Draft 2023 vào ngày 22 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *