Ngày truyền thông NBA năm 2023 của Chicago Bulls diễn ra khi nào?

Bây giờ chúng ta chỉ còn hơn một tháng nữa là bắt đầu mùa giải NBA 2023-24, khi đêm khai mạc vào ngày 25 tháng 10 đang đến gần hơn trong ngày. Trong khi nhiều đội NBA đã trải qua những thay đổi căn bản trong mùa hè này, những thay đổi mà họ phải trả lời trong ngày truyền thông của chính mình, thì Chicago Bulls không phải là một trong số đó.

Nhìn chung, văn phòng chính của Bulls có vẻ kiên định với niềm tin của họ rằng đội này được xây dựng để giành chiến thắng như hiện tại. Sau khi kết thúc với thành tích kém cỏi 40-42 chỉ một năm trước, Chicago dường như có ý định lật ngược tình thế và đặt niềm tin vào đội sẽ điều khiển được con tàu. Người ta còn tranh cãi liệu đây có phải là quyết định đúng đắn hay không và tôi chắc chắn rằng ban lãnh đạo sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi về quyết định này tại Ngày truyền thông Bulls 2023.

Ngày truyền thông Chicago Bulls năm 2023 diễn ra khi nào?

May mắn thay, chúng ta không phải đợi lâu để nghe câu trả lời. Ngày truyền thông Bulls năm nay dự kiến ​​diễn ra vào ngày 2 tháng 10 và lịch trình chính thức sẽ được công bố trong những ngày tới. Dự kiến ​​sẽ thấy một số đội đứng ra trả lời các câu hỏi vào ngày hôm đó vì đây là ngày chính thức đầu tiên của mùa giải mà người chơi có thể báo cáo cho đội của mình.

Nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào thêm về tình trạng chấn thương và quá trình hồi phục đang diễn ra của Lonzo Ball, đây có thể là lúc để bắt kịp. Ngoài ra, chúng ta sẽ biết ban huấn luyện dự định tận dụng tối đa những tính năng mới nhất của mình như thế nào. vũ khí với Jevon Carter, Torrey Craig và Julian Phillips.

Khi nào Chicago Bulls bắt đầu trại huấn luyện?

Bulls chuẩn bị bắt đầu trại huấn luyện ngay sau khi kết thúc Ngày Truyền thông. Đội sẽ bay đến Nashville, Tennessee để bắt đầu quá trình chuẩn bị đường dài kéo dài một tuần cho mùa giải 2023-24 bắt đầu vào ngày 3 tháng 10.

Khi nào mùa giải NBA bắt đầu?

Trận đấu đầu tiên của NBA trước mùa giải sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 10, nhưng Bulls sẽ không ra sân cho đến vài ngày sau khi họ kết thúc trại huấn luyện ở Nashville. Đây là đội Chicago sẽ thi đấu trong toàn bộ 5 trận trước mùa giải của họ và thời điểm bạn có thể xem.

  • Bulls @ Bucks vào ngày 8 tháng 10 lúc 12:00 trưa CT
  • Bulls vs. Cốm vào ngày 12 tháng 10. lúc 7 giờ tối CT
  • Bulls @ Nuggets vào ngày 15 tháng 10. lúc 8 giờ tối CT
  • Bulls vs. Raptors đang diễn ra. Ngày 17 tháng 10 lúc 7 giờ tối CT
  • Bulls đấu với Timberwolves vào ngày 19 tháng 10. lúc 7 giờ tối CT

Đây không phải là một nhóm dễ dàng để làm quen, nhưng vẫn tốt hơn là gặp họ mà không có sự chuẩn bị trong mùa giải thông thường. Hy vọng rằng trận đấu này sẽ đủ để cho Bulls thấy họ vẫn phải làm việc gì khi tiến tới ngày 23 tháng 10, ngày mà mọi đội NBA phải nộp danh sách cuối cùng cho mùa giải sắp tới.

Kế tiếp: The Kings đã bỏ qua kế hoạch bảo hiểm lý tưởng của Nikola Vucevic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *