Ngày, giờ và lịch thi đấu đầy đủ cho Vòng chung kết NBA 2023

Kể từ khi gục ngã trong sáu trận đấu trước Lakers ở NBA Finals 2020, Miami Heat chưa bao giờ tiến gần hơn đến việc giành chiến thắng như bây giờ. Mặc dù nhiều người đã loại họ sau khi họ thoát khỏi Bulls trong gang tấc ở giải đấu play-in, Jimmy Butler đã giúp đưa đội này trở lại từ bờ vực và bắt đầu cuộc thi với tư cách là một hạt giống số tám khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, họ có thể có bài kiểm tra khó khăn nhất phía trước, khi Denver Nuggets đứng giữa họ và chức vô địch.

Trong khi Nuggets nghỉ ngơi sau khi nhanh chóng quét sạch Lakers trong bốn ván đấu, thì Heat đã tham gia vào một cuộc chiến tiêu hao kéo dài bảy ván đấu với Boston. Không có thời gian để nghỉ ngơi, Heat phải lên máy bay tới Denver sau chiến thắng trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Do Mile High City được biết đến với độ cao lớn và khó duy trì thể lực, nên có lý do tại sao Miami muốn có càng nhiều thời gian càng tốt để thích nghi.

Giờ đây, cựu siêu sao Heat hiện tại và được yêu thích nhất của Bulls, Butler sẽ đối đầu với Nikola Jokic và lựa chọn đầu tiên của anh ấy, Denver Nuggets.

Mặc dù Chicago Bulls đã không đạt được mục tiêu trong mùa giải này, cựu cầu thủ Jimmy Butler vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại NBA Finals.

Sau khi lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông ba trong bốn mùa giải vừa qua, Jimmy Butler đang có chuyến đi thứ hai đến Vòng chung kết NBA mùa này và chỉ có một mục tiêu trong đầu: mang về nhà Larry O’Brien. Trên thực tế, anh ấy tập trung cao độ đến mức anh ấy từ chối cầm chiếc cúp MVP của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông của Larry Bird, nói rằng, “Tôi sẽ giữ cái tiếp theo”.

Ghi trung bình 28,5 điểm, 7 rebound, 5,7 kiến ​​​​tạo và 2,1 lần đánh cắp mỗi trận, thật vô lý khi nghĩ rằng Jimmy nên tốt hơn nếu Heat muốn tổ chức cuộc diễu hành vô địch đến Miami. Nhưng khi đối mặt với MVP hai lần Nikola Jokic đang chơi thứ bóng rổ được cho là hay nhất trong đời anh ấy, thì không có sai sót nào ở đây.

Không bị ảnh hưởng bởi câu chuyện của giới truyền thông, đây giống như một loạt trận bóng rổ thuần túy đáng kinh ngạc mà chúng ta có ở đây. Nếu bạn muốn làm theo hành động, đây là cách làm theo nó.

Lịch thi đấu chung kết NBA: Ngày và giờ đầy đủ cho Heat vs. thợ mỏ

Dưới đây là lịch thi đấu đầy đủ của Vòng chung kết NBA năm 2023 với ngày, giờ và địa điểm cho mọi trận đấu trong chuỗi.

  • Trò chơi 1: Hot on the Nugget – Thứ Năm, ngày 1 tháng 6, 8:30 chiều ET (ABC)
  • Trò chơi 2: Hot on the Nugget – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, 8:00 tối ET (ABC)
  • Trò chơi 3: Nuggets at Heat – Thứ Tư, ngày 7 tháng 6, 8:30 chiều ET (ABC)
  • Trò chơi 4: Nugget at Heat – Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6, 8:30 chiều ET (ABC)
  • Hiệp 5 (nếu cần): Hot on the Nugget – Thứ Hai, ngày 12 tháng 6, 8:30 chiều ET (ABC)
  • Hiệp 6 (nếu cần): Nugget at Heat – Thứ Năm, ngày 15 tháng 6, 8:30 chiều ET (ABC)
  • Hiệp 7 (nếu cần): Hot on the Nugget – Chủ nhật, ngày 18 tháng 6, 8:00 tối ET (ABC)
Kế tiếp: Khi nào NBA Free Agency bắt đầu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *