Ngày dự thảo NBA 2023, địa điểm và tầm quan trọng đối với Charl

NBA Draft là một cuộc tuyển chọn nhân sự hàng năm. Một cơ hội khác để thêm tài năng ở độ tuổi đại học. Nó không giống như khi một công ty thuê thực tập sinh trong mùa hè khi họ trúng tuyển vào trường.

Được rồi. Hầu hết trong số đó là hoàn toàn vô nghĩa. Dự thảo chắc chắn là một cơ hội để bổ sung tài năng cho nhóm, nhưng nó là duy nhất về hình thức và chức năng. Và không giống như các thực tập sinh mùa hè hâm nóng cá thừa trong lò vi sóng trong phòng nghỉ, họ có thể tạo ra tác động tích cực thực sự cho sự thành công của tổ chức.

NBA Draft 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 và sẽ được truyền hình trên kênh ESPN. Nó sẽ được tổ chức tại Brooklyn, New York, và lên đến đỉnh điểm trong một mùa giải đầy thử thách và đau khổ. Đó không phải là một con đường dễ dàng cho các cầu thủ bóng rổ nam sau khi mùa giải của họ kết thúc. Một số sự kiện phải tham dự là Giải đấu Portsmouth Invitational. Giới thiệu cho những người cao niên không chắc chắn về lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên. Mặc dù các cầu thủ không phải lúc nào cũng được đánh giá cao sau khi sự nghiệp thi đấu ở trường đại học của họ kết thúc, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể tìm thấy thành công ở cấp độ tiếp theo—giải đấu có các cựu sinh viên bóng rổ nổi tiếng như Scottie Pippen, Ben Wallace và John Stockton.

Tầm quan trọng của dự thảo NBA là gì?

Những người chơi khác ít quan tâm đến việc liệu họ có được soạn thảo hay không mà quan tâm nhiều hơn đến nơi họ sẽ được soạn thảo. Tình huống của một cầu thủ đôi khi cũng quan trọng như tài năng mà anh ta có khi bước qua cửa trước. Lấy lượt chọn sơ thảo vòng đầu tiên của Charlotte Hornets Malik Monk năm 2017. Anh ấy hiện là cầu thủ thứ sáu của Sacramento Kings, người bị hòa 2-2 ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA 2023. Monk lần đầu tiên nếm trải hậu mùa giải trong mùa giải thứ sáu. Mặc dù vai trò của anh ấy với các vị Vua cũng giống như với Hornets, nhưng anh ấy đã đạt được nhiều thành công hơn, một phần là do môi trường của anh ấy.

Ngoài ra còn có một khía cạnh con người đối với dự thảo NBA. Đỉnh điểm của nhiều giờ trong phòng tập thể dục và trên sân cứng đã đưa chàng trai trẻ này đến đây. Sự thay đổi mạnh mẽ về tình hình kinh tế của một gia đình diễn ra trong thời gian thực, qua đêm trên máy quay là thứ sẽ khiến các nhà điều hành truyền hình thực tế phải chảy nước miếng.

Đối với Charlotte Hornets, việc bổ sung tài năng ở cấp độ cao nhất là rất khó. Charlotte không phải là một thành phố đích đến cho các đại lý miễn phí. Vì vậy, bất kỳ vụ mua lại đại lý tự do nào thường chỉ giới hạn ở những người không phải là siêu sao. Ngay cả những cựu ngôi sao All-star tham gia thông qua công ty tự do, thường được trả phí để chơi cho Hornets. Do đó, việc có được một cầu thủ có thể trở thành một trong những người giỏi nhất ở vị trí của họ (đồng thời làm như vậy với chi phí giảm như một phần trong hợp đồng mới của họ) là một tài sản lớn của nhượng quyền thương mại. Gần đây, Hornets đã chơi rất tốt, đặc biệt là trong hiệp đầu tiên. Mark Williams, LaMelo Ball, PJ Washington và Miles Bridges (thông qua giao dịch) đều là những lựa chọn đầu tiên gần đây.

Dự thảo này rõ ràng là rất thú vị, không phải vì lựa chọn số 1 trong câu hỏi. Mọi người đều biết ai sẽ được xướng tên đầu tiên vào ngày 22 tháng 6. Nhưng đội nào đã trao thẻ chỉ số cho Adam Silver vẫn chưa được xác định. Lựa chọn xổ số dự thảo mà mọi người đều biết thứ tự của dự thảo NBA vào thứ Ba, ngày 16 tháng 5, sẽ là bộ phim truyền hình lớn nhất. Vì tiềm năng của Victor Wembanyama, nó có thể có nghĩa là một thời điểm thay đổi nhượng quyền thương mại cho Charlotte Hornets — đội có cơ hội tốt thứ tư để hạ cánh cầu thủ người Pháp. Và vì nhượng quyền thương mại có thể sớm được bán nên nó có thể ảnh hưởng đến việc ai sẽ trở thành chủ sở hữu nhượng quyền thương mại.

Không có áp lực nào dành cho người hâm mộ Hornets, đó chỉ là tương lai của đội đang bị đe dọa.

Kế tiếp: 3 người chơi mà Charlotte Hornets nên phác thảo với lượt chọn thứ hai của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *