Nếu một bác sĩ thú y có mối quan hệ với Brad bị mua chuộc, thì C phải tiếp tục

Charlotte Hornets dường như đang tiến vào giai đoạn xây dựng lại – và cùng với đó, khả năng cựu binh và cựu All-Star Gordon Hayward bị mua đứt khỏi hợp đồng là điều có thể xảy ra, nếu nhượng quyền thương mại không tìm được ngôi nhà mới cho Boston Celtics 2017 giật gân trái mùa.

Hayward là một cầu thủ giỏi cho Hornets mùa này, nhưng không rõ liệu đội bóng có sẵn sàng chấp nhận mức lương 31,5 triệu USD để có được anh hay không.

Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn trên thị trường mua hàng.

Boston Celtics phải theo đuổi Gordon Hayward nếu anh được giao dịch

Nếu Hayward có mặt, sẽ rất hợp lý nếu Brad Stevens và văn phòng chính của Celtics đón anh ấy với mức chiết khấu sâu. Nếu Boston có thể cướp được một cầu thủ như Hayward ở mức giá hợp lý, điều đó sẽ đưa họ lên vị trí dẫn đầu tại Eastern Conference; đặc biệt là dựa trên những gì chúng ta đã thấy từ năm công ty khởi nghiệp có tiềm năng lớn trong lịch sử.

KHÔNG. 20 có thể là thủ lĩnh chủ chốt của đơn vị thứ hai cho đội C và nếu họ có thể có được đơn vị thứ hai trong khi Jayson Tatum và Jaylen Brown cần nghỉ ngơi, họ sẽ gần như không thể bị ngăn cản.

Hiện tại Celtics đang rất nỗ lực để giành chức vô địch NBA. Nếu họ có thể hỗ trợ đơn vị thứ hai của mình, điều đó chỉ làm tăng thêm cơ hội của họ. Hiện tại, Boston cần đảm bảo rằng nếu Hayward thực sự muốn mua lại, họ sẽ làm mọi cách để đưa anh ấy trở lại lần thứ hai; lần này với vai trò phù hợp hơn và với những kỳ vọng hợp lý hơn.

Việc đưa cựu quản gia và cầu thủ khởi đầu/sáu người Celtics từ năm 2017-2020 ký vào vòng thứ ba với đội của anh ấy là tùy thuộc vào Stevens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *