Nếu Cavs phát điên, đổi Garland lấy Brown?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đang ngồi nhà xem trận Chung kết Hội nghị miền Đông, nhưng chắc chắn họ có thể hiểu được phần nào cảm giác của Boston Celtics. Hạt giống đánh dưới đã loại cả Celtics và Cavs khỏi vòng loại trực tiếp – trên thực tế, hạt giống dưới đã thắng bảy loạt trận ở vòng loại trực tiếp cho đến nay.

Một trong những lý do chính khiến Celtics thua Miami Heat trong bảy trận đấu là do cầu thủ tốt nhất của họ thi đấu kém cỏi như thế nào. Jayson Tatum đã thi đấu rất thiếu ổn định trong suốt giai đoạn sau mùa giải, và khi Celtics cần anh ấy nhất thì Jaylen Brown lại chơi tệ, ghi 8 ăn 23 trong Ván 7 với 8 lượt quay.

Jaylen Brown có sẵn trên thị trường thương mại

Điều đó có thể khiến Celtics sẵn sàng mua sắm Jaylen Brown trên khắp giải đấu. Tại một thời điểm nào đó, họ có thể phải kết luận rằng Tatum và Brown sẽ không cùng nhau giành danh hiệu và nếu điều đó xảy ra, họ sẽ phải khám phá các lựa chọn khác.

Cavaliers hiện có đội hình xuất phát với hai hậu vệ nhỏ và một tiền đạo không nhỏ, khiến việc tìm một SF xuất phát là vấn đề khó khăn trong mùa giải của họ. Họ có nên cân nhắc việc trao đổi một trong những người bảo vệ đó cho Celtics để đổi lấy Jaylen Brown không? Đó là một ý tưởng hoang dã, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không hoạt động. Giao dịch sẽ như thế nào và Cleveland có nên xem xét cung cấp giao dịch không?

Kế tiếp: Giao dịch trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *