Nets đã ký kết lựa chọn vòng hai trước đây cho một thỏa thuận hai chiều

Vào chiều thứ Bảy, Brooklyn Nets thông báo rằng đội đã ký hợp đồng hai chiều với RaiQuan Grey. Gray được chọn vào vòng hai của NBA Draft 2021 bởi Brooklyn Nets.

Cựu sinh viên của Bang Florida ghi trung bình 6,8 điểm, 3,9 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo trong ba mùa giải. Mặc dù các số liệu thống kê không đáng khích lệ, nhưng bảng thống kê không nói lên toàn bộ câu chuyện. Gray tiến bộ qua từng mùa giải với Seminoles và trở thành cầu thủ đáng tin cậy của đội trong giai đoạn 2020-21. Trong mùa giải trẻ của mình với FSU, anh ấy đã ghi trung bình mức cao nhất trong sự nghiệp là 11,9 điểm, 6,4 rebounds và 2,2 kiến ​​​​tạo.

Trong thời gian thi đấu cho Long Island Nets, Gray đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn. Sản phẩm ACC ghi trung bình 14,9 điểm, 7,9 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo trong 18 trận. Với cơ hội hai chiều mở với Nets, không có gì lạ khi Brooklyn đi theo con đường này để hạ cánh Hùm xám trước khi mùa giải thông thường kết thúc.

Tiền đạo cao 6 foot 7 sẽ chuyển sang mùa giải tới, với việc Nets cho các đội tùy chọn gọi anh ấy lên trong mùa giải thông thường để xem anh ấy phát triển như thế nào. Nếu Gray quyết định chơi cho đội bóng mùa hè của Brooklyn trong mùa giải, anh ấy có thể thuyết phục văn phòng chuyển đổi hợp đồng hai chiều của anh ấy thành hợp đồng tiêu chuẩn.

Mặc dù Gray không đủ điều kiện để chơi trong giai đoạn sau mùa giải với Nets, sự bổ sung mới của Brooklyn sẽ có thể hỗ trợ các đồng đội của anh ấy từ băng ghế dự bị. Mặc dù không thể thi đấu, nhưng thật tốt khi cầu thủ 23 tuổi cảm nhận được cường độ và xem cách một đội đá playoff vận hành.

Câu chuyện của Gray chỉ mới bắt đầu, và có thể, nếu có cơ hội, Long Island Net trước đây có thể phát triển thành một người chơi tốt cho Brooklyn. Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng hiện tại, một hợp đồng hai chiều cho triển vọng trẻ tuổi là một sự khởi đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *