Nets đã gục ngã trước Sixers trong ván đầu tiên mặc dù Bridges đã phạm lỗi

Brooklyn Nets bắt đầu trận đấu sau mùa giải với 76ers đã không diễn ra như kế hoạch vào chiều thứ Bảy. Brooklyn đã thất thủ trước trận thua 121-101, bất chấp màn trình diễn tấn công ấn tượng của Mikal Bridges.

Nếu Nets muốn đánh cắp một trò chơi trên đường, Jacque Vaughn và công ty biết rằng sẽ cần phải thực hiện những điều chỉnh.

Trong hiệp một, Mikal Bridges đã có 23 điểm cao nhất trong trò chơi và cố gắng giữ cho Nets nằm trong phạm vi ghi bàn, chỉ kém 9 điểm. Tay vợt 26 tuổi kết thúc trận đấu với 30 điểm cao nhất trong loạt bắn 12-18 và 2-4 từ ba. Bên cạnh trận playoff đầu tiên ấn tượng với Nets, Philadelphia đã cố gắng làm chậm sản phẩm của Villanova trong hiệp hai. Do hiệp hai mờ nhạt của Bridge, hàng công của Nets bị đình trệ, cho phép Sixers bỏ xa trước khán giả nhà của họ.

Mặc dù trận đầu tiên đáng thất vọng, toàn đội đã cho thấy một số dấu hiệu tích cực. Sự kết hợp của khả năng phòng thủ mà Nets ném vào Joel Embiid dường như hạn chế tỷ lệ dẫn trước MVP ở một mức độ nào đó. Embiid kết thúc với 26 điểm trong loạt sút 15/7 từ sân. Mặc dù dòng thống kê không hiển thị một chuyến đi chơi hạn chế, nhưng trung tâm có khả năng gây sát thương nhiều hơn mức mà Nets cho phép.

Brooklyn phải thích nghi

Brooklyn đã dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng chắc chắn cả đội đã không thể giúp mình thu hẹp khoảng cách. Với một sai số rất nhỏ ngay từ đầu, Nets liên tục tự bắn vào chân mình và tạo cơ hội cho Philadelphia vươn lên dẫn trước.

Nets kết thúc trận đấu với 20 lượt quay, so với 9 lượt của Sixers. Philadelphia đã tận dụng lối chơi cẩu thả của Brooklyn và khiến họ phải trả giá. 76ers đã ghi được 31 trong số 121 điểm của họ sau một lượt quay Nets. Một lỗi khó có thể xảy ra nếu tùy chọn Không. 6 bám lấy mọi hy vọng làm đảo lộn lượt pick số 1. 3.

Philly cũng chơi tốt hơn Nets trong sơn, giành được 14 lần bật lại và tiếp tục có cho mình điểm cơ hội thứ hai. Brooklyn cần cải thiện thể chất trong loạt trận này để có cơ hội phát huy hết khả năng của mình.

Brooklyn cũng sẽ phải thích nghi với chiến lược phòng thủ của Sixers để phá vỡ Bridges để lấy bóng khỏi tay anh ta. Để khả năng tấn công của Nets phát triển mạnh, khả năng cầm bóng trong tay của Bridges sẽ là một điều cần thiết. Huấn luyện viên trưởng Jacque Vaughn sẽ phải tìm cách tránh để Philadelphia loại bỏ mối đe dọa tấn công chính của họ, nếu không hàng công của Nets sẽ tiếp tục gặp khó khăn.

Tuy nhiên, nếu Brooklyn có thể thi đấu trọn vẹn và dọn dẹp những sai lầm thì lứa trẻ đã cho thấy khả năng cạnh tranh với Sixers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *