Nets đã giành được một suất đá playoff với vị trí số 1. 6

Brooklyn Nets đã giành được hạt giống thứ sáu ở miền Đông với chiến thắng 101-84 trước Orlando Magic vào tối thứ Sáu. Đội hiện có khả năng cho đội của mình nghỉ ngơi trong trận chung kết mùa giải của đội trước vòng đầu tiên.

Trong chiến thắng của Nets trước Magic, bộ đôi mới của Brooklyn đã giành quyền vào vòng loại trực tiếp năm thứ năm liên tiếp mặc dù đêm đá luân lưu kém cỏi của họ.

Bridges kết thúc trận đấu với 22 điểm, 5 rebound và 2 kiến ​​​​tạo, sút 7/24 từ sân và chỉ 1/12 từ cự ly 3 điểm. Mặt khác, Dinwiddie đã kết thúc đêm của mình với chỉ sáu điểm vào ngày 11/2 khi bắn từ cự ly FG và 0/6 từ ba điểm. May mắn thay, Dinwiddie tiếp tục đường chuyền ưu tú của mình để ghi thêm 14 pha kiến ​​​​tạo và 7 lần bật lại trong chiến thắng.

Trò chơi vòng đầu tiên của Nets bị khóa

May mắn thay cho Nets, đội đã biết rõ họ sẽ đấu với ai ở vòng đầu tiên trước trận đấu với Magic. Với việc 76ers giành vị trí số 1. 3 vào tối thứ Tư, đối thủ rất có thể là của Brooklyn đã sẵn sàng.

Bất chấp một trận đấu khó khăn ở vòng một, Brooklyn tiến vào vòng loại trực tiếp với sự tự tin trong nhóm của họ, và đúng như vậy. Nets đang dẫn trước 5-1 trong sáu trận gần đây nhất của họ và đang tạo đà để giúp Sixers kiếm tiền trong vòng đầu tiên của giai đoạn hậu mùa giải.

Nets đã kết thúc với 14 lần đánh cắp cao nhất mùa khi một đội chống lại Phép thuật vào thứ Sáu. Nếu đội có thể bước vào loạt trận đấu với Philadelphia tiếp tục lối chơi phòng ngự cao độ vào cuối trận, Brooklyn có thể làm chậm người chạy trước MVP Joel Embiid.

Nếu Nets có thể hạn chế sản xuất của Embiid, họ sẽ tự đặt mình vào vị trí gây chấn động thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *