Nets có nên tiếp tục từ Ben Simmons không?

Mặc dù ông lớn của Brooklyn Nets, Ben Simmons, đã ra mắt NBA vào năm 2017, nhưng giải đấu nói chung đã biết anh ấy từ lâu trước khi anh ấy đặt chân đến thành phố của tình anh em. Thật không may cho những người Úc bầm dập, điều này xảy ra vì những lý do tiêu cực hơn là tích cực.

Trong những tuần trước NBA Draft 2016, giới truyền thông đã đặt câu hỏi về tính cách và thái độ của Simmons.

Nhưng bất chấp mọi ồn ào, Sixers vẫn chọn anh ta đầu tiên về tổng thể. Anh ấy trở thành tuyển thủ thứ ba sinh ra ở Melbourne trong 11 năm, sau Andrew Bogut vào năm 2005 và đồng đội hiện tại Kyrie Irving vào năm 2011.

Simmons thường xuyên ghi điểm trong những ngày đầu của anh ấy với Sixers, nhưng anh ấy chưa bao giờ phát triển thành thứ mà nhiều người gọi là “người chơi ly hợp”. Vì lý do đó, trong số những lý do khác, các câu hỏi về động lực của Simmons chưa bao giờ chấm dứt hoàn toàn.

Tháng 2 năm ngoái, Simmons cùng với Andre Drummond, Seth Curry và hai lượt chọn ở vòng đầu tiên ít nhất đã kết thúc câu chuyện ở Philadelphia, đến với Nets thông qua thương vụ James Harden. Simmons ra mắt mùa giải thường xuyên với Brooklyn vào giữa tháng 10, ghi được 4 điểm, 5 rebound và 5 kiến ​​​​tạo trước khi phạm lỗi.

Cùng với đó, tiếng ồn theo anh khắp mọi nơi ở Philly bắt đầu được nghe thấy ở Brooklyn.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Simmons ghi trung bình 5,8 điểm, 5,6 kiến ​​tạo và 6,1 rebounds mỗi trận. Sự cường điệu đằng sau Simmons đã làm lu mờ sản phẩm trên sân – giúp bạn dễ dàng hiểu tại sao các báo cáo hiện đang nổi lên về sự thất vọng của Brooklyn với anh ta.

Brooklyn Nets đang trở nên thất vọng với Ben Simmons

Theo báo cáo của thể thao, Brooklyn Nets đang dần mất kiên nhẫn với Simmons. Theo báo cáo, nhóm đã tổ chức một cuộc họp chỉ dành cho người chơi, nơi Simmons và niềm đam mê trò chơi của anh ấy chiếm vị trí trung tâm.

Trong một cuộc thảo luận được tiến hành bởi Simmons thể thao vào thứ ba, ông đã tuyên bố như sau:

Simmons nói: “Tôi nghi ngờ, nhưng tôi nghĩ một điều với tôi là tôi là một đối thủ cạnh tranh. “Tôi muốn chiến thắng và thi đấu. Vì vậy, tôi sẽ làm những gì có thể để thoát khỏi đó.”

Câu nói của Simmons rất hay, nhưng nó không thay đổi được mức độ tệ hại của anh ấy trên sân mùa này. Với việc Kyrie Irving không thể biết trước khi nào, Nets rất cần toàn bộ đội của họ bước lên, bao gồm cả Simmons.

Trở lại trong mùa giải 2018-19, Simmons lần đầu tiên giành được suất tham dự All-Star. Anh ấy cũng làm như vậy vào năm sau, cùng với việc được chọn vào đội NBA All-Defensive. Lưới cần cái đó người đàn ông đã trở lại, không phải cái này chúng ta đã xem cho đến nay.

Trước trận đấu hôm thứ Ba, Jacque Vaughn đã được hỏi về kỳ vọng của anh dành cho Simmons:

“Đó là một tác phẩm nhất quán,” Vaughn nói. “Cố gắng ổn định nhóm này là toàn bộ thách thức. Đó không chỉ là những thứ bên ngoài sân đấu, mà chúng tôi đã có những người tham gia một vài trò chơi, trong một số trò chơi, không chơi liên tiếp, vì vậy chúng tôi cố gắng không sử dụng bất kỳ lời bào chữa nào. Đó là chúng tôi. Tôi sẽ huấn luyện nhóm này. Dù đó là ai, đó là người mà chúng ta sẽ chiến đấu.”

Cả về những gì chúng ta đã thấy trên sàn từ các diễn viên quanh Brooklyn và những gì chúng ta đã nghe từ Vaughn, giờ là lúc để Simmons bước lên Nets.

Kế tiếp: KD vẫn đang được tán tỉnh từ Brooklyn

Brooklyn vẫn là một đội cao, ngay cả trên trần vô địch với đội hình hiện tại của họ. Nhưng từ khóa ở đó là “trần nhà”. Nets cần đạt được tiềm năng đó nếu họ muốn thoát khỏi tầm thường. Làm như vậy bắt đầu với Simmons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *