NBA Playoffs sẽ mang đến hy vọng cho người hâm mộ Charlotte Hornets

Nó có thể giống như một kết luận bỏ qua khi nói đến Chung kết NBA. Một lời phàn nàn phổ biến với các trận play-off NBA là không có kịch tính trong đó. Không giống như đối thủ sau mùa giải bóng rổ đại học của họ, March Madness, các đội có mùa giải thông thường kém hơn sẽ không gặt hái được nhiều thành công khi các trận đấu có ý nghĩa hơn. Chắc chắn, hạt giống số 16 đã đánh bại hạt giống số 1, nhưng việc hạt giống số 13 đánh bại hạt giống số 4 là điều chưa từng có ở vòng loại trực tiếp NBA.

82 trò chơi nên vẽ đúng bức tranh. Nó sẽ loại bỏ sự mơ hồ về tài năng và sự không nhất quán của nhóm. Người xem NBA nên được thông báo rất đầy đủ. Theo Fadeaway World, gần 90% các nhà vô địch NBA là những người được chọn số 1 hoặc số 2. Họ thường sở hữu những cầu thủ giỏi nhất. Họ thường có danh sách lành mạnh nhất. Có nghĩa là họ sẽ là người thành công nhất trong việc nâng cao chiếc cúp Larry O’Brien.

Mùa giải này thực sự kỳ lạ. Western Conference diễn ra lộn xộn cả năm, với một số trận đấu chia cắt các đội đá playoff trong hầu hết mùa giải. Không có đội nào tách ra ngoài Denver Nuggets, việc gieo hạt có cảm giác tùy tiện hơn bình thường. Một hoặc hai tuần sức khỏe của một đội có thể tạo ra sự khác biệt giữa lợi thế sân nhà ở vòng đầu tiên và việc bỏ lỡ hoàn toàn vòng loại trực tiếp.

Bây giờ, với Celtics, Heat, Lakers và Nuggets trong trận chung kết hội nghị, trận chung kết hội nghị Bong bóng sẽ lặp lại. Bốn người này (bao gồm cả hai người tham gia từng lượt chơi), có khả năng không thể đoán trước. Đối với những người hâm mộ Hornets, đây sẽ là một tin đáng kinh ngạc. The Hornets đã tham gia trận playoff hai trong ba mùa giải vừa qua. Giờ đây, Hornets có cơ hội bổ sung khả năng bốc thăm cao và mang về một đội hình khỏe mạnh đã thể hiện thành công rực rỡ trong mùa giải này.

Sự điên cuồng của các trận play-off NBA sẽ mang đến cho người hâm mộ Hornets một điều mà họ chưa từng được trải nghiệm trong một thời gian dài—hy vọng. Nhưng như bất kỳ người hâm mộ Hiệp sĩ bóng đêm nào cũng có thể chứng thực, đó là nơi mà sự đau khổ lớn nhất có thể đến từ đó.

Kế tiếp: Triển vọng dự thảo NBA nào mà Hornets nên dự thảo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *