NBA Mock Trade: Nets có được ngôi sao khi giao dịch với Raptors

Brooklyn Nets đang có phong độ rất tốt. Đội Sean Marks có cốt lõi trẻ tốt và có thể cạnh tranh với các đội mạnh nhất trong hiệp hội. Dù bị dẫn trước 5-5 nhưng Brooklyn thắng trận nào cũng chỉ thua duy nhất một trận với cách biệt hơn 10 điểm.

Nets đã xây dựng được thành công của năm ngoái, với Mikal Bridges chơi tốt, Cam Thomas tiến thêm một bước lớn và Ben Simmons đã trở lại phong độ. Điểm tiêu cực chính đối với Nets là họ phải đối mặt với chấn thương của các cầu thủ chủ chốt Nic Claxton, Cam Johnson, Cam Thomas và Ben Simmons.

Nets đang ở trong một tình thế khó khăn vì ngay cả khi hoàn toàn khỏe mạnh, họ cũng sẽ không bao giờ khá hơn hiện tại. Có khả năng đội đến từ NYC có thể lẻn vào vòng loại trực tiếp, nhưng nếu muốn gây ồn ào nghiêm trọng, họ sẽ phải đánh đổi một ngôi sao khác.

Hiện tại, không có nhiều cầu thủ ngôi sao được giao dịch ở NBA, nhưng một cầu thủ nổi bật là Pascal Siakam. Raptors cũng đang mắc kẹt trong tình thế tương tự như Nets, nhưng với lối chơi gần đây của Scottie Barnes, có lẽ đã đến lúc Raptors phải rời Siakam và tập trung vào cách giành chiến thắng khi có Barnes cầm quân.

Nets sẽ giao dịch gì với Raptors để lấy Pascal Siakam?

Lưới Nhận
Pascal tôi xin lỗi

Raptors có thể
Cam Johnson
Dorian Finney-Smith
Hai lượt chọn ở vòng đầu tiên

Để Nets có được Pascal Siakam, họ sẽ phải tìm cách phù hợp với hợp đồng trị giá 37,8 triệu USD của anh ấy. May mắn thay cho Nets, họ có rất nhiều hợp đồng phù hợp mà không cần phải cạn kiệt toàn bộ đội hình của mình. Nets có bốn người chơi kiếm được hơn 20 triệu đô la, hai trong số đó là trụ cột của họ (Dinwiddie và Simmons), trong khi người còn lại (Bridges) là một nhân vật chủ chốt của nhượng quyền thương mại hiện tại.

Cách tốt nhất để thương vụ này được thực hiện là Sean Marks đợi đến ngày 15 tháng 12 để giao dịch Cam Johnson. Sau đó, Nets có thể đưa ra một gói Johson, Dorian Finney-Smith và hai lượt chọn ở vòng đầu tiên cho Siakam.

Tại sao Nets thực hiện giao dịch này?

Bằng cách thực hiện giao dịch này, Nets đã từ bỏ một cầu thủ dễ bị chấn thương, một cầu thủ nổi tiếng ở NBA, một cầu thủ hạng ba và D vững chắc và hai cầu thủ ở vòng một, nhưng đã tăng cơ hội gây ồn ào vào tháng Tư. Đổi lại, họ có được một ngôi sao đáng tin cậy, có thể kết đôi là Bridges và Thomas.

Siakam là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc và là một cầu thủ giàu kinh nghiệm. Cầu thủ duy nhất của Nets đã vào đến Chung kết là Mikal Bridges, vì vậy Siakam cũng sẽ cung cấp khả năng lãnh đạo mà phòng thay đồ của Nets hiện đang thiếu. Anh ấy sẽ là cầu thủ duy nhất trong danh sách của Brooklyn có được danh hiệu NBA.

Với cách chơi của Thomas, Nets sẽ có bộ ba lớn vững chắc nếu bổ sung thêm Siakam. Brooklyn sẽ sử dụng một người bảo vệ vành xe tuyệt vời ở Nic Claxton, một cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi cừ khôi và một hậu vệ ưu tú (Simmons), một cầu thủ thứ sáu giỏi (Spencer Dinwiddie), một cầu thủ xô trẻ (Thomas) và hai tiền đạo tầm cỡ toàn sao (Bridges và Siakam) .

Đó là thành phần của một đội playoff hợp pháp.

5 cầu thủ có thể trở thành All-Stars lần đầu tiên trong mùa giải này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *