NBA GM không thấy Celtics G bất mãn nhận được vai trò

Một tổng giám đốc NBA giấu tên không biết liệu người bảo vệ bất mãn của Boston Celtics Payton Pritchard có thể tìm thấy vai chính mà anh ấy đang tìm kiếm ở bất kỳ đâu trong 30 thương hiệu của giải đấu hay không — và anh ấy chia sẻ nghi ngờ này với Steve Bulpett của Heavy.

“Tôi thích anh ấy, tôi chắc chắn nghĩ rằng anh ấy có thể giúp ích cho đội,” tổng giám đốc nói trước khi nói thêm, “Nhưng anh ấy phải ở trong hoàn cảnh hoàn hảo để có được 25 phút một trận,” anh ấy nói. “Tôi không chắc đó là đâu.”

Tổng giám đốc cảm thấy Pritchard đang đối phó với cuộc khủng hoảng danh tính khi một cầu thủ trẻ đang tìm cách chứng minh với đồng đội rằng anh ấy thuộc về.

“Ngay cả những cầu thủ trẻ tuyệt vời, họ không biết rằng cần có những ngôi sao khác để chơi và bạn phải học cách hòa nhập,” GM nói. “Anh ấy không khác với bất kỳ ai khác. Họ chỉ muốn có cơ hội để chứng minh rằng họ giỏi hơn mọi trận đấu thứ ba trong 10 phút của người chơi. Bạn không thực sự cảm thấy mình là một phần của chiến thắng khi nó như vậy.”

Người bảo vệ Boston Celtics Payton Pritchard có ‘một số người ủng hộ ở văn phòng phía trước Phoenix’

Pritchard có lẽ có một đội muốn cho anh ta một ngôi nhà. Theo báo cáo của Jake Fischer của Yahoo, Pritchard có “một số người ủng hộ” ở văn phòng chính của Phoenix và có thể nằm trong tầm ngắm của Suns trong mùa giải này hoặc mùa giải tới.

“Payton Pritchard, người từng được chọn ở vòng một từ vòng quay Boston, có một số người ủng hộ ở văn phòng chính của Phoenix, các nguồn tin cho biết, và dự kiến ​​​​sẽ nổi bật trong bối cảnh thương mại NBA nói chung vào mùa hè này, khi Pritchard đủ điều kiện để gia hạn “Fischer viết.

The Suns đang tìm cách đi tiếp từ người bảo vệ quan điểm của họ là Chris Paul, 38 tuổi, người được coi là phương án dự phòng tiềm năng phù hợp cho Celtics. Tuy nhiên, ngay cả trong thời kỳ hoàng hôn của sự nghiệp, Paul vẫn có thể tìm được một công việc khởi đầu ở đâu đó quanh Hiệp hội. Nếu Phoenix muốn đổi lấy CP3 và Boston tham gia, Malcolm Brogdon, Danilo Gallinari và Pritchard sẽ đưa ra mức lương phù hợp trong một thỏa thuận tiềm năng. Celtics có thể thu lại vốn dự thảo trong một kịch bản như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *