NBA Free Agency: 5 cầu thủ còn lại Cavs có thể ký

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers sẽ là một trong những ngôi sao trong đêm khai mạc của Free Agency. Các thông tin rò rỉ suốt cả ngày về một đêm bận rộn sắp tới của Cavs. Sau đó, mọi thứ bắt đầu vội vàng, và Cavaliers đã thực hiện cả hai động thái mở đầu: tái ký hợp đồng với Caris LeVert và thêm Georges Niang.

Sự kiện chính, tuy nhiên, không bao giờ xảy ra. Tin đồn về việc ký hợp đồng và trao đổi để thêm Max Strus đang trong tình trạng lấp lửng, đồng thời, nhiều cánh hàng đầu đã rời khỏi bảng. Khi bạn thêm vào thực tế là Cavs đã sử dụng một phần của Ngoại lệ cấp trung để ký hợp đồng với Niang, phần còn lại của mùa giải bất hợp pháp của họ có thể xoay quanh bước đi tiếp theo của Cleveland.

Ai còn lại để Cleveland đuổi theo? Hãy cùng điểm qua năm đặc vụ tự do mà Cavs có thể nhắm đến sau ngày đầu tiên tuyệt vời của đại lý tự do.

Đại lý miễn phí số 1: Max Struss, Nhiệt Miami

Tường thuật để Max Strus tự viết. Một cánh 6’5″ với sức mạnh và chiều dài để bảo vệ hàng công, Strus bắt đầu 41 trận playoff trong hai mùa giải qua. Anh ấy dám thực hiện các cú sút trên sân khấu lớn nhất, và các đội thực sự bảo vệ anh ấy ở vạch 3 điểm mặc dù không đạt tỷ lệ sát thương.

Đó là điểm cuối cùng đặt ra câu hỏi liệu anh ấy có xứng đáng với một thỏa thuận dài hạn trong khoảng 16 triệu đô la hay không. Strus đã đạt 37,1% từ phạm vi 3 điểm trong sự nghiệp của mình; tốt, nhưng không tuyệt vời. Anh ấy đang gặt hái thành công trong trận playoff, nhưng anh ấy chỉ đạt 32,5% số lần ném 3 điểm của mình trong hai năm qua ở vòng loại trực tiếp.

Strus là một hậu vệ giỏi và một tay bắn giỏi, và có lẽ ngoài Dean Wade, Cavaliers không có một cầu thủ nào có thể kiểm tra cả hai ô. Đó là một loại người chơi tốt để nhắm mục tiêu và kinh nghiệm mà Strus có được sau mùa giải cũng sẽ giúp ích cho đội này.

Kế tiếp: cánh 3 chiều

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *