NBA Draft tối nay mấy giờ?

Sự hỗn loạn xảy ra vào buổi sáng của NBA Draft 2023. Bradley Beal đã gia nhập Siêu đội vĩ đại nhất kể từ Heatles, Kristaps Porzingis sẽ đến Boston và Marcus Smart sẽ cố gắng và cố vấn cho Ja Morant ở Memphis.

Tối nay, tất cả 30 đội sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận căng thẳng về những thăng trầm, chi tiết và chi tiết của bản nháp khi họ cố gắng xây dựng một đội tốt nhất có thể. Cleveland Cavaliers có thể chỉ có vị trí số 1. 49 bây giờ, nhưng ai biết được họ sẽ ra sao sau khi hết đêm.

Sự lựa chọn đầu tiên dường như đã được định sẵn, vì Victor Wembanyama sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho NBA với tư cách là một hiện tượng 7’4″. Brandon Miller và Scoot Henderson sẽ dẫn 2-3 trong một vài cảnh, và từ đó hỗn loạn sẽ xảy ra vì không ai biết điều gì sẽ xảy ra.

Đối với những người muốn theo dõi, có một số thông tin quan trọng bạn nên biết.

Đêm nay NBA Draft 2023 diễn ra khi nào?

Lịch sử NBA Draft 2023 diễn ra vào Thứ Năm của cuối tháng Sáu và năm nay cũng không ngoại lệ. Dự thảo là tối nay lúc 8:00 PM ET và sẽ được truyền hình trên ABC và ESPN.

Đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt, bản dự thảo cũng sẽ được “phát sóng” trên Twitter, vì các phát thanh viên NBA như Adrian Wojnarowski, Shams Charania, Jake Fischer và Marc Stein sẽ chia nhỏ hầu hết các lựa chọn vài phút trước khi chương trình phát sóng trực tiếp.

Cavaliers có thể lật vào vòng đầu tiên? Họ đã được đồn đại để thảo luận về các kịch bản thương mại tiềm năng, bao gồm cả vị trí số 1. 23 hiện thuộc sở hữu của Portland Trail Blazers. Có một số triển vọng thú vị có sẵn trong phạm vi đó để nâng cấp vị trí chạy cánh cho Cavs.

Kế tiếp: 4 pha cướp tiềm năng cho Cleveland Cavaliers ở NBA Draft 2023

Chỉ với năm phút cho mỗi lần chọn ở vòng đầu tiên và chỉ hai phút ở vòng thứ hai, các lượt chọn sẽ đến nhanh chóng vào tối nay vì 58 người chơi được chọn trong một đêm. Đón xem lúc 8 giờ tối để có một chuyến đi hoang dã và tại đây, tại King James Gospel, chúng tôi sẽ đưa tin về nó tối nay và trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *