NBA Draft: Cavs có được ngôi sao Santa Clara trong bản nháp giả

NBA Playoffs là một lò rèn nóng trắng phơi bày sự bẩn thỉu của một đội, và Cleveland Cavaliers đang nhìn thẳng vào mặt nó. Tìm kiếm một cánh hai chiều lạ mắt để hoàn thành dòng trang bìa sẽ đứng đầu danh sách.

Tuy nhiên, Cavs sẽ không giải quyết vấn đề đó trong NBA Draft mùa này. Lựa chọn ở vòng đầu tiên của họ hướng đến Indiana từ thỏa thuận Caris LeVert và họ sẽ tham gia dự thảo của tháng 6 chỉ được trang bị một lựa chọn ở vòng hai (từ Golden State Warriors). Đó là con chip chính mà họ có để bổ sung những tài năng trẻ giá rẻ để thử và cải thiện chiều sâu của mình.

Cleveland Cavaliers có thể sử dụng một số trợ giúp trong NBA Draft 2023

No Trần nhà cung cấp một số nội dung NBA Draft hay nhất trên Internet và gần đây họ đã xuất bản phiên bản mới nhất của NBA Mock Draft năm 2023 của họ. Kris Murray, một tiền đạo ghi điểm có chỉ số octan cao từ Iowa, đã đến Indiana với lượt chọn ban đầu thuộc về Cleveland ở vòng đầu tiên.

Ai đến Cavaliers ở vị trí số 1 48? Đó là Brandin Podziemski, một bảo vệ cao 6’5″ đến từ Santa Clara. Nếu trường West Coast Conference nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là bởi vì nó đã tạo ra một cánh khác trong bản dự thảo mùa trước: Jalen Williams, tân binh của năm vào chung kết với Oklahoma City Thunder, người đứng thứ 12 chung cuộc vào năm 2022.

Podziemski là một cầu thủ rất khác so với Williams, nhưng anh ấy có thể là người đánh cắp ngày dự thảo với vị trí số 1. 48. Anh ấy ghi trung bình 19,9 điểm, 8,8 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất trong một đội Santa Clara tầm thường. .

Hai điểm mạnh lớn nhất của anh ấy là sức bật và sút. Anh ấy đạt 43,8% số lần ném 3 điểm ở mùa giải trước, với tỷ lệ ném phạt tốt-không-cao là 77,1%. Chẳng hạn, anh ấy sẽ không phải là một vận động viên bắn súng di chuyển ở NBA, nhưng anh ấy có khả năng cao hơn để có thể vượt qua sàn với tư cách là một vận động viên bắn tỉa giỏi hơn Isaac Okoro chẳng hạn.

Một điểm mạnh khác trong trò chơi của anh ấy là khả năng phục hồi của anh ấy, điều này rất ấn tượng đối với một người gác đền 6’5″. Bộ sưu tập tốt nhất để phục hồi trong giải đấu ngày hôm nay là…Josh Hart, cầu thủ đang đốt cháy Cavaliers trên kính. Podziemski sẽ là một cú sút vào cùng một cầu thủ có tác động có thể giúp giải quyết điểm yếu của Cavs.

Thể lực của Podziemski trên Cleveland Cavaliers

Cavaliers có thể sử dụng tất cả độ sâu của cánh mà họ có thể có được. Khả năng một lựa chọn ở vòng hai bước vào và tạo ra tác động ngay lập tức là thấp, nhưng điều đó xảy ra hàng năm và Podziemski có một bộ kỹ năng có thể chuyển sang NBA. Trên thực tế, có vẻ như anh ấy đã lập bảng nháp trong quá trình chuẩn bị trước hơn là việc anh ấy là một cầu thủ vĩ đại của NBA.

Podziemski có thể tiến vào luân chuyển cánh với tư cách là một tiền đạo và một cầu thủ phản công, nhưng anh ấy cần cải thiện khả năng bắn phòng ngự của mình. Nếu không thể, anh ấy sẽ tìm kiếm cơ hội tình huống cho các đội có hàng phòng ngự chắc chắn. Nếu anh ấy có thể, đột nhiên anh ấy có cơ hội trở thành một nhân tố cố định trong vòng quay và thậm chí có thể là ứng cử viên cho vị trí xuất phát ở vị trí thứ 3, bây giờ hoặc sau này.

Gần đây, Cavs đã không thành công với các lượt chọn ở vòng hai, với một cặp lượt chọn nháp và dự bị ở mùa giải trước cạnh tranh cho Isaiah Mobley. Trước đó, họ đã trải qua vài năm mà không đưa ra lựa chọn nào trong lần thứ hai, sử dụng nó để giao dịch cho các mục đích khác. Dean Wade và Lamar Stevens là những phát hiện chưa được chế tạo có cùng mục đích xây dựng băng ghế dự bị.

Kế tiếp: 3 cầu thủ mà Knicks có và Cavaliers thiếu

Giờ đây, Cavs có thể thực hiện một lượt khác để thêm một người đóng góp vào bản dự thảo, một người có thể đảm nhận vai trò giống như Wade và thúc đẩy điều gì đó hơn thế nữa. Brandin Podziemski có vẻ như là một lựa chọn thú vị với nhiều ưu điểm đáp ứng nhiều nhu cầu mà nhóm này có; thật khó để làm tốt hơn thế ở vị trí No. 48.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *