NBA Draft: 3 center triển vọng cho Cavaliers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã không có được điều họ cần ở mùa giải này từ Robin Lopez. Khi họ ký hợp đồng với anh ấy, đó giống như trung tâm thứ tư, sau Jarrett Allen, Evan Mobley và Kevin Love. Trong suốt cả năm, Lopez chỉ có được những phút thi đấu khá, nhưng lối chơi của anh ấy thiếu nhất quán và anh ấy đã làm rất ít để bảo vệ vành đai.

Cavs cần tìm một giải pháp khác làm trung tâm dự phòng của họ và NBA Draft đại diện cho một con đường dẫn đến mục tiêu đó. Chỉ cần chọn Không. 47, tuy nhiên, trung tâm tốt nhất trong dự thảo sẽ nằm ngoài tầm với. Triển vọng lớn nào có sẵn khi Cleveland chọn và đáng để chọn?

Trung tâm triển vọng số 1: Daron Holmes II, Dayton

Vấn đề mà Cavaliers gặp phải là họ không có vành bảo vệ phía sau hai ngôi sao lớn của mình. Nếu một trong số họ vắng mặt vì bất kỳ lý do gì, Cavs sẽ phải thay đổi hoàn toàn hàng thủ. Họ cần tìm một kẻ chặn bắn khác, và Daron Holmes II chắc chắn là một trong số đó.

Holmes là một vận động viên hạt nhân chơi trên vành đai. Khi tấn công, anh ấy lăn xả mạnh mẽ và có thể đứng dậy để thực hiện các pha cản phá làn đường, trong khi khi phòng thủ, anh ấy là một cầu thủ cản phá tức giận với tốc độ chân để phòng thủ ở vòng ngoài khi chuyển hướng. Anh ấy thiếu khả năng tấn công và có thể làm được rất ít với quả bóng nếu anh ấy không dứt điểm, nhưng anh ấy có thể là một phương án dự phòng tuyệt vời trong sơ đồ của Cavs.

Kế tiếp: Tốt nhất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *