‘Nâng cấp’ 36 triệu đô la của Al Horford dành cho Celtics

Boston Celtics có thể theo đuổi việc nâng cấp Al Horford với mức lương cao ở sân trước theo Gio Rivera của NESN – người đã đặt tên cho ông lớn của Wizards là Kristaps Porzingis và hợp đồng trị giá 36 triệu đô la sắp hết hạn của anh ấy.

“Rõ ràng, yếu tố tiền lương sẽ phức tạp hơn (việc theo đuổi Porzingis), nhưng cầu thủ 27 tuổi này sẽ là một bản nâng cấp lớn so với Al Horford chân cứng đơ, người đã lớn hơn nhiều tuổi và dễ bị tổn thương ở độ tuổi của mình. trong suốt vòng loại trực tiếp,” Rivera viết.

Để có được Porzingis, Celtics sẽ phải bao gồm một số tổ hợp lương như Marcus Smart, Derrick White, Malcolm Brogdon, Robert Williams III, và/hoặc chính Horford. Người ta sẽ nghĩ rằng việc đưa Jaylen Brown vào sẽ yêu cầu Bradley Beal cũng tham gia, trong khi Jayson Tatum cho rằng mình không phải là người bắt đầu trong bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào.

Boston Celtics đã cố gắng đổi lấy Kristaps Porzingis vào năm 2017

Phil Jackson nổi tiếng tiếp quản Knicks và thất bại thảm hại trong việc biến nhượng quyền thương mại thành một đối thủ lâu năm. Trên thực tế, New York đã bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải mỗi mùa Jackson biểu diễn ở Big Apple.

Điều được cho là đã dẫn đến việc Jackson bị sa thải khỏi vị trí Chủ tịch Điều hành Bóng rổ là treo cổ Porzingis trong các cuộc đàm phán thương mại với Boston Celtics. Vào năm 2017, Jackson đã đặt giá yêu cầu cho Cs: lựa chọn tổng thể số 1. 3 trong NBA nháp 2017, lượt chọn đầu tiên của Nets vào năm 2018, và chuyển tiếp Jaylen Brown và Jae Crowder.

Jackson xác nhận rằng anh ấy đã mua Porzingis do anh ấy vắng mặt trong cuộc họp xuất cảnh của đội theo Ian Begley.

“Mặc dù chúng tôi đánh giá cao Kristaps và những gì anh ấy đã làm cho chúng tôi, nhưng khi một anh chàng không xuất hiện trong cuộc họp đầu ra, mọi người bắt đầu suy đoán về thời hạn hoặc khả năng di chuyển của câu lạc bộ,” Jackson nói trước khi thêm vào, “Vì vậy, chúng tôi đã nhận được cuộc gọi và chúng tôi lắng nghe, nhưng chúng tôi vẫn không quan tâm vào thời điểm này. Nhưng chúng tôi yêu anh ấy nhiều như thế nào, chúng tôi phải làm những gì phù hợp với câu lạc bộ của mình.”

Nhìn lại, Celtics đã thông minh khi không đáp ứng mức giá yêu cầu cho Porzingis, nhưng Jackson đã không thông minh khi đưa ngôi sao nhượng quyền thương mại của mình vào khối thương mại trong một vấn đề nhỏ như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *