Mục tiêu ‘trong mơ’ của B/R không hấp dẫn, nhưng có ý nghĩa

Bước vào mùa giải tới, Cleveland Cavaliers cần nhiều pha bắn súng hơn để đi cùng với những cầu thủ như Darius Garland và Donovan Mitchell. Cả hai đều là một trong những vận động viên bắn súng năng động nhất NBA, họ có tầm nhìn và sự sáng tạo để tạo ra những cái nhìn cởi mở chất lượng để đồng đội của họ kết nối và cả hai đều là những cầu thủ ghi bàn cực kỳ linh hoạt.

Có vẻ như Cleveland sẽ phải tìm cách bổ sung thêm nhiều pha bắn súng xung quanh hai người chơi đó, cùng với Evan Mobley, cùng những người khác trong một đội hình đa dạng. Mang theo một phương án dự phòng có khả năng 5 là một lĩnh vực khác mà Cavaliers cũng sẽ cần phải giải quyết vấn đề bất hợp pháp này, và người ta có thể tranh luận rằng một người bảo vệ điểm dự phòng cũng nên có trong mùa hè.

Tuy nhiên, thông qua đại lý tự do và/hoặc từ thị trường thương mại tiềm năng, Cavaliers cần hỗ trợ triển vọng 3 người ở cánh/3 người của họ trong mùa giải tới. Cùng với đó, gần đây, Zach Buckley của Bleacher Report đã xếp hạng Reggie Bullock của Dallas Mavericks là “mục tiêu giao dịch trái mùa trong mơ” của Cleveland.

Bullock không phải là mục tiêu thương mại đầy cảm hứng nhất, nhưng anh ấy sẽ là một thương vụ xứng đáng cho Cavs.

Bullock không phải là cái tên sẽ khiến người hâm mộ phải nhảy cẫng lên, người ta không nghĩ đến. Anh ấy sẽ không thường xuyên đưa ra những thống kê lớn và trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã ghi trung bình 7,7 điểm cho mỗi cuộc thi trong 23,7 phút. Bullock cũng đã nổi lên khắp giải đấu như một phần của nhiều giao dịch khác nhau.

Ngay cả kể từ thời còn thi đấu cho Detroit Pistons, khi lần đầu tiên anh ấy trở thành cầu thủ đóng góp thường xuyên cho giải đấu, anh ấy đã có thể thực hiện một vai trò có ý nghĩa. Trong sáu mùa giải vừa qua, anh ấy đã đạt trung bình 9,6 điểm đáng nể cho mỗi cuộc thi trong 28,8 phút và trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã kết nối với 38,8% số lần cố gắng giành ba điểm của mình.

Trong hai mùa giải qua với Dallas, sản lượng của Bullock đã giảm nhẹ xuống còn 7,8 điểm mỗi trận, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ 37,0% trong số 5,4 lần thử mỗi trận trong thời gian đó và đối với Cleveland, anh ấy sẽ là một thương vụ mua lại chắc chắn. Bullock đã chứng tỏ mình là một vận động viên bắn bắt và hạ gục trong khoảng cách sàn, người có một số khả năng bắn di chuyển kết hợp với điều đó, và cả hai đặc điểm đó sẽ là những bổ sung đáng hoan nghênh.

Bullock thực tế có thể củng cố đội hình xuất phát thứ 3 của Cavaliers cho cả đội hình xuất phát và đội hình kết thúc, điều này có khả năng đứng đầu danh sách việc cần làm trong mùa giải của Cleveland. Bullock, như chúng tôi đã đề cập, sẽ không phải là mục tiêu giao dịch đầy cảm hứng nhất, nhưng ngay cả khi anh ấy đã trở lại trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy là một cầu thủ đáng tin cậy, người sẽ là một cái tên hợp lý để có khả năng mang về và sẽ không làm tổn thương hàng thủ của Cleveland .

Giờ đây, Bullock là một game bắn súng và miếng đệm có ý nghĩa đối với Luka Doncic và những người khác ở Dallas. Tuy nhiên, có lẽ anh ta có thể đạt được thỏa thuận khung xoay quanh Isaac Okoro và Sam Merrill và một lựa chọn ở vòng hai trong tương lai hoặc Cedi Osman và Ricky Rubio và một lựa chọn ở vòng hai trong tương lai?

Đó sẽ là điểm khởi đầu của Koby Altman và ít nhất công ty có thể bắt đầu từ đó. Bullock năm nay 32 tuổi và chuẩn bị thực hiện một thỏa thuận sắp hết hạn với giá 10,4 triệu đô la, tùy theo bối cảnh và với tỷ lệ thương mại 5%, mặc dù hợp đồng chỉ được đảm bảo một phần với giá khoảng 5,5 triệu đô la cho năm 2023-24.

Cánh kỳ cựu sẽ không phải là một vụ mua lại tầm thường, nhưng do Cleveland thiếu các lựa chọn ở vòng đầu tiên sau các thương vụ Caris LeVert và Donovan Mitchell, như Buckley đã đề cập, việc mua lại Bullock sẽ là một hiệu suất chất lượng.

Kế tiếp: Xếp hạng giao dịch: Jarrett Allen cho Mavs trong một thỏa thuận được đề xuất với Cavaliers

Bullock sẽ không trở thành người dẫn đường tấn công được đồn đại là mục tiêu tiềm năng như Buddy Hield, Bojan Bogdanovic hay thậm chí là Royce O’Neale. Bất chấp thực tế đó, Reggie là một vận động viên bắn hạ gục, một hậu vệ giỏi và có kinh nghiệm đá playoff, nơi anh ấy sút 39,3% từ ba quả, vì vậy tôi sẽ chọn anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *