Mục tiêu trao đổi giữa mùa giải All-Defensive F của đội thứ hai

Tiền đạo của Đội thứ hai toàn phòng thủ của Toronto Raptors, OG Anunoby, có thể là mục tiêu giao dịch giữa mùa giải cho Boston Celtics, theo Brian Robb của MassLive – người đã nói như vậy trong khi trả lời câu hỏi của độc giả Celtics Mailbag về một chiếc xe tăng tiềm năng có thể là người bán trong một cuộc giao dịch. Thời hạn.

Robb nói: “Khi nói đến việc chọn một đội để lấp đầy khoảng trống đó, tôi nghĩ có một số đội tầm trung có thể cố gắng làm nổ tung đội đó trong năm nay nếu mọi thứ không khởi đầu tốt đẹp”. trước khi thêm vào, “Toronto (OG Anunoby?) sẽ có rất nhiều điều thú vị. Điều tương tự cũng xảy ra với các đội như Bulls, Nets hoặc bất kỳ đội Conference nào ở Trung Tây. Hầu hết các đội này hiện đang ở chế độ giành chiến thắng nhưng điều đó có thể thay đổi nhanh chóng và Celtics được coi là người chơi trong các cuộc đàm phán thương mại với nhiều tài sản dự thảo cùng với một số hợp đồng có thể chuyển nhượng.

Anunoby có quyền chọn cầu thủ cho mùa giải 2024-25 với giá 19 triệu USD, có thể thấp hơn đáng kể so với những gì anh ấy sẽ nhận được trên thị trường mở. Trên thực tế, sản phẩm của Indiana có thể đang bước vào một năm hợp đồng; có nghĩa là anh ấy có thể có động lực để đưa ra những con số tốt nhất trong sự nghiệp trước mùa giải 2024 có khả năng sinh lợi cao.

OG Anunoby sẽ là sự bổ sung hoàn hảo nếu thử nghiệm đội hình của Boston Celtics thành công

Jayson Tatum ở vị trí PG có thể là một biến thể của đội hình ra mắt vào năm 2023-24 với độ sâu sân sau của C bị tổn hại do giao dịch Marcus Smart lấy Kristaps Porzingis. Nếu Tatum thành công ở hiệp 1, điều đó có thể mở ra cơ hội cho đội đổi Malcolm Brogdon có vẻ không vui để lấy Anunoby 3-and-D để mang lại cho Boston một suất luân chuyển cánh tài năng nhất NBA cho đến nay.

Không có gì đảm bảo rằng Tatum sẽ xuất sắc trong vai trò điều phối viên mở rộng, mặc dù điều đáng chú ý là số lần kiến ​​tạo của anh ấy tiếp tục tăng lên 4,6 từ 1,6 trong mùa giải tân binh.

Cầu nguyện cho phần còn lại của giải đấu nếu nỗ lực này thành công. Thực sự không có đối thủ cho người bảo vệ quan điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *