Mục tiêu trái mùa đã chế giễu chữ C khi được hỏi về các lựa chọn

Mục tiêu giao dịch trái mùa tiềm năng của Boston Celtics Damian Lillard – thường được liên kết với giao dịch liên quan đến Jaylen Brown – nên là số 1. 7 muốn có một khởi đầu mới ở nơi khác — đã từ chối điểm C khi được Brian Custer đề nghị trong chương trình “The Last Stand” của Showtime, điểm hạ cánh ưa thích của anh ấy giữa Boston, Brooklyn và Miami.

“Miami, rõ ràng,” Lillard nói trước khi nói, “Bam (Adebayo) là con chó của tôi thực sự nhưng Miami, rõ ràng. Brooklyn là một con chó rõ ràng khác vì Mikal Bridges cũng là con chó của tôi.

Việc không đề cập đến điểm C từ Lillard có thể khiến tin đồn bị dập tắt, mặc dù các phương tiện truyền thông quốc gia biết rằng sẽ có sự chuyển đổi sang ngôi sao của một đội khác để hoán đổi một đối một giữa Brown và Boston.

Kendrick Perkins ủng hộ thương vụ Jaylen Brown-Damian Lillard cho Boston Celtics

Cựu trung tâm vô địch Boston Celtics, Kendrick Perkins đã ủng hộ giao dịch Cs Brown cho Lillard trong tập Sportscenter ngày 29 tháng 5, nói rằng thủ lĩnh sàn của Trail Blazers nên là mục tiêu hàng đầu của đội trong khi ngôi sao Hawks Trae Young nên là phương án dự phòng.

“Brad Stevens và Wyc Grousbeck cần xem xét kỹ lưỡng xem họ có muốn mang Jaylen Brown trở lại và ghép anh ấy với Jayson Tatum hay không, điều mà tôi nghĩ họ không nên làm,” Perkins nói (h/t NESN .com’s Adam London). “Tôi nghĩ họ nên ra ngoài đó và cố gắng bắt Damian Lillard, và nếu họ không thể bắt được anh ta, hãy đi bắt Trae Young.”

Lillard nói với Custer rằng có thể có tác động tùy thuộc vào khả năng của Portland trong việc đưa những người chiến thắng lên sàn đấu.

“Tôi muốn có cơ hội giành chiến thắng ở Portland,” Lillard nói. “Chúng tôi có cơ hội, về tài sản, để xây dựng một đội có thể cạnh tranh. Nếu chúng ta không thể làm điều đó, thì đó là một cuộc trò chuyện riêng mà chúng ta cần có.”

Rõ ràng, Lillard có vẻ không quá mặn mà với ý tưởng được đưa vào danh sách Celtics cách NBA Finals 1 trận đấu thay cho Brown. Lillard không có điều khoản cấm mua bán, vì vậy nếu Portland muốn Brown, anh ta sẽ phải đóng gói hành lý của mình và chuyển đến Bosons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *