Mục tiêu đại lý miễn phí của Celtics mang lại sự khó khăn cho Banner 18

Sau khi giao dịch Marcus Smart và sự không chắc chắn với Malcolm Brogdon và Payton Pritchard, Boston Celtics có thể sử dụng một người bảo vệ khác. Jevon Carter gần đây đã từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy với Milwaukee Bucks, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do. Carter là một cầu thủ khó tính, người sẽ tạo thêm giá trị to lớn cho một đối thủ.

Boston Celtics nên nhắm mục tiêu Carter vào mùa giải này, vì anh ấy có thể là mảnh ghép còn thiếu trong quá trình theo đuổi Banner 18 của đội.

Carter đã ở NBA được bảy mùa giải và anh ấy đã đóng những vai trò khác nhau. Anh ấy đóng vai trò là cầu thủ của Phoenix Suns vào năm 2021 khi họ tham dự NBA Finals, vì vậy anh ấy có kinh nghiệm trong một trận playoff sâu. Carter cũng đá chính 39 trận cho Bucks trong mùa giải này. Sự linh hoạt của Carter sẽ hữu ích cho Celtics với sự thiếu chiều sâu hiện tại của họ ở hàng phòng ngự

Những kỹ năng quan trọng mà Carter sẽ mang đến cho đội C bao gồm phòng ngự chắc chắn và bắn ba điểm tốt. Carter đã sút hơn 40% từ ngoài vòng cung trong mỗi hai mùa giải vừa qua. Trong khi Carter là một hậu vệ kém cỏi như Pritchard, thì Carter lại là một hậu vệ xuất sắc hơn, và anh ấy mang đến sự dẻo dai kinh khủng.

Sự dẻo dai của Carter là lý do số một khiến anh ấy nên trở thành mục tiêu của Cs trong mùa giải này. Celtics có thể tìm cách thay thế một số sự cứng rắn đã mất đi sau sự ra đi của Smart bằng cách đưa Carter vào. Có được sự dẻo dai mà bạn có thể mang vào sân từ băng ghế dự bị là điều quan trọng trong loạt trận playoff và các trận chạy. Carter cũng sẽ là lời khen hoàn hảo cho Tatum và Brown.

Boston Celtics đủ khả năng mua Jevon Carter

Celtics có thể dễ dàng kiếm tiền khi làm việc với Carter, vì anh ấy là một cầu thủ giá rẻ. Carter là một cầu thủ giá rẻ, lẽ ra sẽ là một cầu thủ bị đánh giá thấp hơn vào thời điểm đó, nhưng hóa ra lại là một bản hợp đồng gia đình nếu anh ấy giúp giành được Banner 18.

Khi cơ quan tự do tiếp cận, Celtics nên chạy 100% trên Carter.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *