Một sản phẩm thương mại của Vet Jrue Holiday mang lại lợi ích lâu dài cho POR

Bộ phận thương mại kỳ cựu của Boston Celtics mà văn phòng chính có thể cung cấp cho Portland Trail Blazers trong kỳ nghỉ lễ của Jrue, Al Horford, có thể mang lại cho nhượng quyền thương mại NBA của Rose City lợi ích lâu dài lý tưởng trong môi trường mũ lưỡi trai hiện đại: giảm mũ. Jeremy Brener của Blazers Edge giải thích việc mua lại Horford có thể là một điều tích cực nếu có những phần khác được gửi cùng với Holiday tới Celtics trong một bộ phim bom tấn giả định.

“Ở tuổi 37, những năm tháng vinh quang của Horford đã ở phía sau anh ấy,” Brener nói trước khi nói thêm, “Anh ấy có thể mang lại cường độ đá playoff cho đội hình và chia sẻ sàn đấu với Deandre Ayton, cho phép huấn luyện viên trưởng của Blazers Chauncey Billups trở nên lớn hơn. Tuổi của anh ấy là một dấu hỏi, nhưng hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024-25 và sẽ cho phép ban lãnh đạo xóa 9,5 triệu đô la trong một năm vốn đã có ở mức 156 triệu đô la – cao hơn khoảng 20 triệu đô la so với giới hạn lương hiện tại.”

Việc mua lại Horford và đưa cho anh ta những tín hiệu về biên bản cho thấy Portland có kế hoạch thực hiện mùa giải 2023-24 một cách nghiêm túc và nhằm mục đích bao vây Deandre Ayton, Anfernee Simons và tân binh Scoot Henderson với đủ khả năng lãnh đạo kỳ cựu để lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhưng việc mua lại anh ta chỉ để xoay chuyển tình thế sau này, giống như những gì họ đã làm với Holiday, báo hiệu một sự thay đổi trong việc xây dựng lại – và về cơ bản, sự thiếu niềm tin vào những cầu thủ bị bỏ lại sau thương vụ Lillard – đối với Trail Blazers.

Boston Celtics khó có thể là người chiến thắng trong cuộc rút thăm trúng thưởng Jrue Holiday

Biết những gì Boston Celtics có thể cung cấp cho Trail Blazers sẽ hữu ích nếu Brad Stevens có được sự đảm bảo từ những cầu thủ biết rằng họ sẽ được đội hiện tại mua lại; Những sửa đổi AKA, điều mà các đội như C đã không làm mà thay vào đó đã làm với chúng.

Kyrie Irving và Spencer Dinwiddie có ai không?

Dù sao thì hãy quay lại hiện tại. Boston sẽ không từ bỏ một thành viên cốt cán trong vòng chưa đầy hai năm nữa kể từ khi góp mặt trong trận Chung kết. Mất Marcus Smart là một tổn thất khá lớn đối với một đội đã cùng nhau phát triển, nhưng tiếc là hầu hết đều tan rã khi vòng loại trực tiếp đi đến chặng cuối cùng.

Mất Horford và Robert Williams III, tất cả đều nhằm mục đích thu hút người chơi theo các giao dịch sắp hết hạn, không nằm trong kế hoạch dành cho một bộ phận văn phòng đảm bảo không trả quá nhiều cho bất kỳ ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *