Một người chơi không được bảo đảm đã củng cố vai trò của mình trước Nets

Trong chiến thắng đậm trước Brooklyn Nets vào ngày 4 tháng 11, ông lớn dự bị của Boston Celtics và tân binh kém cỏi Luke Kornet đã tỏa sáng với 11 điểm, 7 rebound và 1 cướp trong 15 phút. Kornet chưa có phút thi đấu đáng kể nào để bắt đầu mùa giải, nhưng anh ấy có thể đã củng cố vai trò của mình ở đội C sau màn trình diễn ấn tượng.

Khi còn thi đấu cho Celtics, Kornet chưa bao giờ được sử dụng như một người đóng góp chính trừ khi xảy ra chấn thương. Với những gì đã thể hiện ở Brooklyn, vai trò mở rộng của Kornet có thể chính là điều mà đội cần.

Có phải anh ấy không chỉ là một “Cuộc thi Cornet”? Chúng tôi vẫn chưa biết, nhưng Joe Mazzulla đang chơi bằng tiền nhà sau khởi đầu 5-0 ở mùa giải 2023-24, và cũng có thể xem liệu ông lớn có như vậy không. Nếu anh ấy không làm vậy? Có thời gian trước thời hạn.

Nhưng nếu anh ta có, đội C có thể có mọi thứ cần thiết cho cuộc chạy Banner 18 vào mùa xuân.

Trung tâm Boston Celtics Luke Kornet ‘về chiến thắng và không có gì khác’

Tại Celtics Media Day, Kornet giải thích ý định của mình ở Boston: giúp đội giành chiến thắng và lo lắng về những việc khác.

Kornet nói (h/t CelticsBlog): “Tôi chỉ sẵn sàng đặt mình vào vị trí tốt nhất cho chúng tôi vào ngày hôm đó và cho trận đấu đó hoặc nếu tôi không thi đấu, cho dù tương lai của tôi có ra sao đi chăng nữa”. “Đối với tôi, tôi chỉ muốn làm bất cứ điều gì cần thiết để đưa đội của chúng tôi vào vị trí tốt nhất để giành chiến thắng trong ngày, trận đấu hoặc tuần hoặc bất cứ điều gì.”

Càng xa càng tốt. Kornet cho thấy anh sẵn sàng đảm nhận bất kỳ vai trò nào và quan trọng hơn là sẵn sàng cho bất kỳ vai trò nào. Với việc Al Horford và Kristaps Porzingis còn lâu mới có thể chơi được 82 trận do lo ngại về tuổi tác và độ bền, Kornet sẽ cần thiết trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *