Một người bảo vệ cs muốn một ứng cử viên mua thấp cho một nhóm xổ số

Người bảo vệ của Boston Celtics, Payton Pritchard, người đã nhiều lần yêu cầu thương mại với các thương hiệu khác để tìm kiếm một vai trò lớn hơn, có thể là một ứng cử viên “mua thấp” cho Dallas Mavericks – điều này, ít nhất, theo Noah Weber của The smoking Cuban.

Weber viết: “Nếu Celtics kết thúc việc tìm cách giao dịch Pritchard, Dallas chỉ nên tìm cách thực hiện nếu họ có thể mua ở mức giá thấp. “Anh ấy sẽ là người xử lý bóng chính của họ từ băng ghế dự bị và sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân khi còn trong một năm hợp đồng.”

Pritchard là tài sản trẻ tốt nhất mà C’s có trong danh sách hiện tại của họ. Chìa khóa để Boston thực hiện những cải tiến đáng kể mà không ảnh hưởng đến cốt lõi của đội là ghép Pritchard với ít nhất một lượt chọn nháp trong tương lai.

Payton Pritchard chắc chắn sẽ không ở lại với Boston Celtics

Quả trứng địa chấn được đặt trong Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 2023 sẽ là chất xúc tác cho một số thay đổi trong mùa giải. Việc thay thế Joe Mazzulla làm huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics là điều không thể bàn cãi do Brad Stevens gần đây đã xác nhận Rhode Islander, nhưng danh sách này không an toàn.

Pritchard, đặc biệt, dường như chắc chắn sẽ tìm được một ngôi nhà mới. Yêu cầu giao dịch vào giữa tháng Hai của anh ấy trước sự suy giảm mạnh của đội vào cuối tháng Hai/đầu tháng Ba và việc anh ấy tái khẳng định rằng anh ấy cần một ngôi nhà NBA mới để thành công khiến việc ra đi là một đề xuất rất khả thi.

Mặc dù màn trình diễn sau mùa giải năm 2022 của anh ấy là công cụ giúp đội C vươn lên dẫn đầu Hội nghị phía Đông, nhưng thỏa thuận của Malcolm Brogdon vào mùa giải tiếp theo đã loại bỏ vai trò của anh ấy trong trận đấu sau. Vai trò tối thiểu của anh ấy trong hậu mùa giải năm 2023 chỉ củng cố định hướng không rõ ràng của anh ấy dưới thời Mazzulla.

Khi Celtics tìm cách khắc phục và vượt qua bàn mở tỷ số đáng thất vọng của Mazzulla sau chiến dịch vô địch Hội nghị phía Đông của Ime Udoka, Pritchard hiện ra như một con chip giao dịch chính của đội để biến điều đó thành hiện thực. Sự hiện diện của anh ấy trong thương mại không phải là điều duy nhất cần thiết để Boston tiến lên, nhưng chắc chắn là cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *