Một giao dịch NBA sẽ khiến người hâm mộ Boston Celtics sợ hãi

Mùa giải NBA năm 2023 đang diễn ra thuận lợi và những bước chuyển lớn đang diễn ra trên khắp NBA. Suns gần đây đã mua lại Bradley Beal, điều này đã thay đổi cục diện của giải đấu – và mặc dù thương vụ này không ảnh hưởng nhiều đến Boston Celtics, nhưng có một thương vụ được đồn đại sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến họ.

Giao dịch nói trên sẽ khiến đội C và cơ sở người hâm mộ của họ sợ hãi là đề xuất gửi Damian Lillard đến Miami Heat.

Boston Celtics, như được thành lập hiện tại, sẽ là ứng cử viên được yêu thích để đại diện cho Hội nghị miền Đông trong trận Chung kết NBA năm sau. Tuy nhiên, nếu Heat hạ được Lillard, họ sẽ là đội được yêu thích hơn, và Celtics sẽ gặp khó khăn. Tin đồn thương mại Lillard sẽ khiến người hâm mộ của C sợ hãi vì anh ta sẽ đưa Heat lên vị thế ưu tú.

The Heat đã dẫn trước 3-0 trước Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và loạt trận này vẫn chưa kết thúc. Miami có thực lực hơn Celtics và sẽ có bộ ba tài năng hơn nếu hạ cánh Lillard. Trong khi hầu hết các báo cáo nói rằng Lillard muốn ở lại Portland, tôi nghĩ anh ấy sẽ rời đi trong mùa giải này sau khi nhận ra rằng anh ấy chỉ còn vài năm trong thời kỳ đỉnh cao và cơ hội giành danh hiệu của anh ấy đang giảm dần.

Miami đã là đội mà Boston Celtics phải đánh bại để thoát khỏi Hội nghị phía Đông

Celtics nên lo lắng vì Heat là đội sẽ đánh bại ở miền Đông. Với cách mà các ứng cử viên khác ở phương Đông đang có xu hướng, tôi nghĩ Heat là đội duy nhất ngăn Celtics trở lại trận Chung kết. Nếu Lillard bị đổi lấy Heat, đội C sẽ phải trả đũa để tăng cơ hội đánh bại Heat.

Cuối cùng, những người hâm mộ Boston Celtics nên tập hợp với bạn bè và gia đình của họ để cầu nguyện rằng Heat không đổ bộ Lillard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *