Một giao dịch đáng ngạc nhiên có thể xảy ra cho Celtics

Boston Celtics đã hoạt động tích cực trong mùa giải này khi họ trao đổi Marcus Smart với Memphis Grizzlies, mua lại Kristaps Porzingis từ Washington Wizards và hoạt động trong đêm dự thảo. Celtics đã thu thập bốn lượt chọn ở vòng hai trong tương lai trong bản dự thảo NBA hôm thứ Năm và điều đó có thể có nghĩa là đội đang chuẩn bị cho một bước chuyển lớn.

Một động thái lớn có thể xảy ra đối với Boston Celtics là đổi lấy hậu vệ Dejounte Murray của Atlanta Hawks All-Star.

Celtics đã được liên kết với Murray trong nhiều năm kể từ những ngày anh ấy còn thi đấu cho San Antonio Spurs. Boston hiện có nhu cầu thực sự về điểm bảo vệ sau giao dịch Thông minh và bởi vì Malcolm Brogdon cũng có thể được chuyển đi. Murray cũng đã sẵn sàng khi Hawks tìm kiếm khả năng bắt đầu xây dựng lại.

Lựa chọn dự bị của Brad Stevens khiến điều này trở nên thú vị bởi vì tôi nghĩ anh ấy có thể vượt qua Murray. Còn lý do nào khác khiến Stevens tìm cách phác thảo lượt chọn ở vòng hai? Phải có một động thái sắp tới, và tôi nghĩ đó có thể là Murray.

Murray rất phù hợp với Celtics bởi anh là một người gác đền khó tính mới 26 tuổi. Murray sẽ là một bản nâng cấp lớn so với Smart, và anh ấy sẽ là một người bảo vệ quan điểm thực sự. Anh ấy cũng phù hợp với dòng thời gian của Celtics, và anh ấy đang có một hợp đồng tương đối rẻ. Vấn đề duy nhất là Murray và Porzingis sẽ là cầu thủ tự do vào năm 2024, nhưng Celtics có thể tìm cách từ chức cả hai hoặc đổi lấy một tài sản tốt hơn.

Dejounte Murray có khả năng đánh cắp thương vụ Boston Celtics

Tôi nghĩ động thái này đang diễn ra với Boston Celtics và tôi không nghĩ họ nên từ bỏ để có được anh ấy.

Stevens nên nói chuyện điện thoại với văn phòng chính của Hawks càng sớm càng tốt vì việc bổ sung Murray sẽ khiến Celtics trở thành đội được yêu thích nhất để giành chức vô địch NBA năm 2024.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 20:23 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 20:23 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *