Một ‘dự đoán táo bạo’ cho thấy Hawks di chuyển từ hai người bắt đầu

Sau một mùa giải với nhiều thay đổi đáng kể, nhiều người dự đoán đội hình của Atlanta Hawks sẽ đối mặt với những thay đổi tương tự dưới thời tân huấn luyện viên trưởng Quin Snyder.

“Nhóm của Thống đốc Tony Ressler vẫn chưa nộp thuế và ông ấy dường như chưa bao giờ háo hức đào sâu hơn vào túi của mình khi được hỏi liệu điều đó có thay đổi hay không,” Dan Favale của Bleacher Report viết vào ngày 2 tháng Sáu. một trong những người bắt đầu của Hawks sẽ được trao cho ol ‘heave-ho.”

Favale ghi nhận sự phổ biến của tin đồn thương mại liên quan đến tiền đạo John Collins.

Thành viên phục vụ lâu nhất trong nhóm, Collins đã sa lầy vào đầu cơ thương mại trong suốt ba năm qua. Nhưng hợp đồng của anh ấy đã được chứng minh là một trở ngại với nhiều người theo đuổi tiềm năng cho biết muốn có thêm khoản bồi thường để đưa anh ấy vào.

Thay vào đó, Favale đề nghị đặc biệt là Clint Capela và De’Andre Hunter khi Hawks tìm cách tránh hóa đơn thuế 13,5 triệu đô la mà họ đang tính cho mùa tới, theo Spotrac.

Capela, 29 tuổi, ghi trung bình 12 điểm, 11 lần bật lại và 1,2 lần tắc bóng ở mùa giải trước. Nhà vô địch phục hồi năm 2021, Capela đang bắt đầu một hợp đồng hai năm trị giá 46 triệu đô la mà anh ấy đã ký dưới dạng gia hạn vào năm 2021, cho phép Hawks kiểm soát thông qua chiến dịch năm 2025, nhưng, như Favale đã lưu ý, ông lớn năm thứ tư Onyeka Okongwu đã sẵn sàng tham gia , và bước lên.

Okongwu, 22 tuổi, ghi trung bình 9,9 điểm, 7,2 rebounds, 1,3 blocks và 1,0 kiến ​​tạo ở mùa giải trước.

Anh ấy cũng đã thực hiện tốt lời hứa trở lại với một cú nhảy có thể sử dụng được, hạ gục 66,7% số lần anh ấy cố gắng (có giới hạn) từ cự ly 5 đến 9 feet.

Hawks đã chọn Okongwu với lượt chọn tổng thể số 1. 6 trong NBA Draft 2020 và sẽ phải đưa ra quyết định về nó vào mùa hè tới. Anh ấy sẽ là đại lý tự do bị hạn chế trong mùa giải tiếp theo, trao cho họ quyền từ chối đầu tiên trên bất kỳ phiếu mua hàng nào.

Nhưng có lẽ họ nên mở ra nhiều phút hơn cho anh ấy để có được đánh giá tốt hơn.

Có nhiều lập luận khác nhau về việc Hunter có người đứng sau anh ta là nam sinh năm ba Jalen Johnson. Nhưng Johnson chưa sẵn sàng đóng góp ở mức độ mà Okongwu dường như có thể làm khi có cơ hội. Và Hunter, 25 tuổi, vẫn là một cầu thủ mới nổi, người cũng bắt đầu hợp đồng bốn năm trị giá 90 triệu đô la vào mùa giải tới.

Johnson, người mà Hawks đã chọn ở vị trí số 1. 20 tổng thể vào năm 2021, không tròn 22 tuổi cho đến tháng 12 và cung cấp một bộ kỹ năng khác với Hunter, người đã đăng dòng 15,4/4,2/1,4 trong năm nay.

Điều quan trọng cần lưu ý là Ressler đã nói rằng anh ta sẽ trả thuế xa xỉ cho một ứng cử viên danh hiệu.

Sau đó, câu hỏi đặt ra là phiên bản Hawks này trở thành ứng cử viên vô địch thực sự tốt như thế nào khi vượt qua vòng đầu tiên thứ hai liên tiếp của vòng loại trực tiếp.

Hawks đã tổ chức một buổi tập luyện trước khi dự thảo cho đồng đội cũ ở trường đại học De’Andre Hunter

Hawks chuẩn bị chào đón nhóm tập luyện tiền phác thảo tiếp theo của họ vào ngày 5 tháng 6, mỗi Lauren L. Williams của Tạp chí Atlanta-Hiến phápvà trong số nhiều cái tên thú vị là người bảo vệ Virginia Kihei Clark, người đã giành chức vô địch Quốc gia với Hunter vào năm 2019.

Clark có kích thước nhỏ hơn – được liệt kê ở độ cao 5 foot-9 – nhưng đã được đặt tên vào đội Phòng thủ toàn năng ACC 2022-23.

Cũng trong nhóm đó còn có ông lớn Gonzaga lâu năm Drew Timme, vận động viên 7 chân Charles Bediako người Mỹ đồng thuận, người đã đạt trung bình 1,8 khối trong mùa giải trước và tuyển chọn Giải đấu All-ACC 2023 Jordan Miller của Đại học Miami.

Kế tiếp: 3 người chơi Hawks đã đạt đến giá trị thương mại của họ vào năm 2023

Làm tròn là Justin Powell của Bang Washington và Javan Johnson của DePaul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *