Một đoạn xoay phím được coi là ‘cú sút xa’ để gắn bó với Cs

Chưa đầy một ngày sau khi Boston Celtics hạ cánh Kristaps Porzingis trong một thương vụ ba đội, tin tức bắt đầu lan truyền về việc quân domino có thể sụp đổ như thế nào sau thương vụ này.

Một trong những quân domino đeo No. 12 cho Celtics.

Grant Williams đang tiếp cận đại lý miễn phí bị hạn chế và được cho là đã nhận được sự quan tâm từ “hơn nửa tá đội”, theo của điền kinh Jared Weiss.

May mắn thay cho Boston, họ sẽ có cơ hội đáp ứng bất kỳ lời đề nghị nào mà Williams nhận được từ các thương hiệu nhượng quyền khác. Nhưng, điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ trở lại trong màu xanh vào năm tới. Những người C có thể sử dụng tùy chọn khớp để tạo cho mình đòn bẩy để ký và giao dịch với bất kỳ đội nào muốn có được Williams.

theo MassLive Brian Robb, đó là một “cú sút xa” khi cầu thủ kỳ cựu 4 năm này sẽ trở lại để ký một hợp đồng khác với Boston.

Robb báo cáo: “Boston có khả năng giải quyết vấn đề chiều sâu đó nếu họ mang Grant Williams trở lại nhưng có vẻ như đó là một bước tiến dài vào thời điểm này trước một động thái lớn khác, theo các nguồn tin. “Tiền và vai trò tiềm năng không có với Porzingis được ký với giá 36 triệu đô la. Thay vào đó, hãy tìm Celtics để cố gắng ký hợp đồng và giao dịch với anh ta theo các nguồn tin và thay vào đó, hãy thêm một cầu thủ khác để có chiều sâu bảo vệ/đội cánh hoặc lấy một tài sản dự thảo trong tương lai hoặc một ngoại lệ cầu thủ đã giao dịch.”

Trong những tuần trước NBA Draft vào thứ Năm, có thể là bàn đạp cho nhiều động thái xung quanh giải đấu, những tin đồn đã xoay quanh tương lai của Williams với Celtics. Theo báo cáo, có ba đội rất quan tâm đến cựu cầu thủ nổi bật của Tennessee.

Hãy xem C có thể nhận lại được gì khi mặc cả với mỗi người trong số họ.

Boston Celtics gửi Grant Williams đến Dallas Mavericks

Mới hôm qua, của điền kinh Tim Cato báo cáo rằng Boston đã thảo luận về một dấu hiệu tiềm năng và giao dịch cho Williams với Dallas Mavericks.

“Ví dụ: một nguồn tin giải đấu, người đã nói với điều kiện giấu tên vì anh ta không được phép phát biểu công khai, nói với tôi rằng Dallas đã nói chuyện với Boston Celtics về việc ký kết và giao dịch với Grant Williams,” Cato viết. “Dallas không quan tâm đến việc sử dụng tùy chọn của mình để có được anh ấy và nhóm có thể quyết định từ chối một đề nghị – một điều gì đó không chỉ là một ngoại lệ cấp trung bình – đủ lớn để Boston không phù hợp. Nhưng Williams rất có lý ở Dallas, và có thể có những cách khác để hoàn thành thỏa thuận với sự giúp đỡ của Boston nếu Dallas quyết định theo đuổi nó một cách nghiêm túc.”

Bước vào Bản nháp, Mavericks chỉ có tám cầu thủ còn hợp đồng cho mùa giải tới. Trong nhóm đó, chỉ có hai – Tim Hardaway Jr. và Davis Bertans – kiếm được mức lương tương đương với mức mà Williams có thể yêu cầu vào mùa hè này (khoảng 17 triệu đô la).

Bertans được nhiều người coi là tài sản âm, vì vậy hãy bỏ qua anh ta.

Celtics Nhận
Tim Hardaway Jr.
Lựa chọn tổng thể số 10

Mavericks Nhận
cấp Williams
KHÔNG. 25 tùy chọn tổng thể

Thương mại này chắc chắn có thể có nhiều hơn cho nó. Mức độ quan tâm của Dallas sẽ có tác động lớn đến số tiền mà Boston có thể huy động cho Williams tại đây.

Tuy nhiên, Hardaway Jr. là một ngôi sao vững chắc. Anh ấy là người có thể ghi bàn cho Celtics từ băng ghế dự bị từ vị trí chạy cánh. Trong những năm qua, họ đã bỏ lỡ rất nhiều độ sâu của cánh sau Jayson Tatum và Jaylen Brown.

Có lẽ Williams là đủ để Mavericks xem xét giao dịch trong dự thảo? Từ lâu đã có tin đồn rằng họ đang xem xét một thương vụ liên quan đến lượt chọn số 1. 10 người trong số họ.

Kịch bản này sẽ là một cách tuyệt vời để Boston mang về những tài năng trẻ có thể sẵn sàng giúp đội cạnh tranh ngay lập tức. Ngoài ra, vì người chơi giả định sẽ được mua thông qua bản nháp, nên những người C sẽ lấp đầy vị trí đó bằng một hợp đồng quy mô tân binh.

Boston Celtics trao đổi Grant Williams với Indiana Pacers

Một người theo đuổi tin đồn khác cho Williams là Indiana Pacers. Jake Fischer của Yahoo Sports đã liệt chúng vào danh sách những mối đe dọa để thu hút cầu thủ 24 tuổi đến từ Boston vào tuần trước.

Fischer viết: “Các Pacers dự kiến ​​​​sẽ trở thành một đội kết hợp với đại lý tự do bị hạn chế Grant Williams.

Indiana sẽ có nhiều đòn bẩy hơn trong các cuộc đàm phán so với Dallas. Theo Spotrac, họ dự kiến ​​​​sẽ có hơn 27 triệu đô la giới hạn trong mùa giải, nghĩa là họ sẽ không cần Celtics giúp họ ký hợp đồng với Williams. Họ chỉ có thể đánh bại giá Boston.

Tuy nhiên, trong tình huống mà họ muốn nhắm đến một thỏa thuận hời, chữ C có thể phù hợp, nghĩa là Pacers cần một số trợ giúp.

Một người chơi cần để mắt đến là Buddy Hield, người sẽ kiếm được 18 triệu đô la trong mùa giải cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 94 triệu đô la.

Celtics Nhận
Bạn thân Hield

Pacers Nhận
cấp Williams

Việc trao đổi này tuy đơn giản nhưng lại có ý nghĩa đối với cả hai bên. Tất nhiên, Pacers đã đặt mục tiêu của họ vào vị trí số 12 của Boston, vì vậy điều đó sẽ giúp giảm bớt điều đó.

Ngoài ra, Celtics sẽ có thể bổ sung thêm nhiều cú sút hơn cho một pha phạm lỗi nặng 3 điểm. Mùa trước anh ra sân 80 trận cho Indiana, ghi trung bình 16,8 điểm mỗi trận. Món quà thực sự là khả năng hạ gục những cú sút từ ngoài vòng cung. Cầu thủ 30 tuổi đã chôn vùi 42,5% số lần cố gắng của anh ấy từ bên ngoài vòng cung trong giai đoạn 2022-23. Đó cũng không phải là một sự may mắn, vì anh ấy đạt trung bình 40,2% trong sự nghiệp của mình.

Boston Celtics gửi Grant Williams đến Orlando Magic

Đội cuối cùng mà Williams được liên kết là Orlando Magic. Một vài tuần trước, một giám đốc điều hành giải đấu vô danh nói với Thể thao hạng nặng’ Sean Deveney rằng tiền đạo sẽ là “hoàn hảo” tại Magic.

“Anh ấy 24 tuổi, anh ấy đã chứng minh được những gì anh ấy có thể làm, ở cả hai phía,” một giám đốc điều hành của Western Conference nói với Deveney. “Bạn không thể đào tạo kiểu kinh nghiệm đó. Anh ấy đã hiểu. Anh ấy phù hợp ngay trong đó. Bạn muốn trở thành một đội đá playoff, anh ấy là mẫu người mà họ muốn. Nhưng Orlando sẽ phải trả nhiều tiền hơn để có được anh ấy và thật khó để mong đợi các đội làm điều đó. Rõ ràng, nếu bạn là Williams, bạn muốn thấy Phép thuật gây hấn trên thị trường.”

Giống như Indiana, Orlando sẽ có tiền để ném vào Williams vào mùa hè này, khiến Celtics ít có tiếng nói hơn trong các giao dịch ký kết tiềm năng.

Cái tên nhảy ra khi nhìn vào tờ giới hạn là Magic Guard Gary Harris.

Celtics Nhận
Gary Harris

nhận ma thuật
cấp Williams

Harris đã có một chiến dịch hiệu quả khi xuất hiện hạn chế cho Magic mùa trước. Anh ấy ghi được 8,3 điểm mỗi trận trong khi hạ gục 45,0% số lần cố gắng từ trên sân và 43,1% số lần thực hiện từ ngoài vòng cung.

Sự phù hợp của anh ấy trong cuộc tấn công mạnh mẽ của Celtics sẽ tương tự như của Hield. Anh ấy sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy khác để làm chỗ trống cho Brown và Tatum.

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 19:17 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 19:17 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *