Một điều C có thể làm để hóa giải lời nguyền của Banner 18

Boston Celtics hiện đang có một lời nguyền. Người hâm mộ có muốn thừa nhận hay không là tùy họ, nhưng sự thật cho thấy họ có một lời nguyền. Với các sự kiện từ chấn thương của Gordon Hayward cho đến sự ra đi của Kyrie Irving và để thua trận Chung kết NBA trước Golden State Warriors, Celtics đã tạo ra một lời nguyền.

Tôi thích gọi nó là lời nguyền của Biểu ngữ 18 vì tất cả những điều này đã diễn ra kể từ khi “Đuổi theo Biểu ngữ 18” bắt đầu trong tổ chức. Cuối cùng, để giải lời nguyền, Celtics cần mang về sự yêu thích của người hâm mộ.

Chìa khóa để hóa giải lời nguyền là mang Isaiah Thomas trở lại.

Trong khoảng thời gian giữa kỷ nguyên Big Three và kỷ nguyên Jayson Tatum và Jaylen Brown, Thomas đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ Celtics khi giúp đưa họ trở lại đúng nghĩa. Với những biệt danh như “anh chàng tí hon” và “Vua thứ tư”, Thomas đã nắm quyền điều hành Celtics, và anh ấy đã đưa ra những con số điên rồ. Điểm nổi bật trong thời gian của anh ấy ở Boston là vào năm 2017 khi anh ấy đứng trong top 5 trong cuộc bầu chọn MVP và dẫn đầu đội C đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Isaiah Thomas sẽ có một vai trò Boston Celtics khác nhiều so với lần chạy đầu tiên của Cs

Năm nay 34 tuổi, Thomas không còn giống với cầu thủ mà anh ấy từng thi đấu trong và ngoài giải đấu, nhưng anh ấy xứng đáng có cơ hội thứ hai ở Boston. Nếu Thomas sẵn sàng chấp nhận một thỏa thuận tối thiểu cho một cựu binh và ngồi dự bị, anh ấy có thể làm nên điều kỳ diệu cho Celtics. Thomas sẽ mang đến sự hiện diện kỳ ​​cựu cho các cầu thủ trẻ, và anh ấy sẽ mang đến tinh thần gan góc mà cốt lõi của Celtics hiện tại cần có.

Tôi nghĩ Celtics đã đạt đến điểm mà lời nguyền là có thật, và họ cần bắt đầu hành động tích cực để đảo ngược nó. Người hâm mộ giao dịch yêu thích Marcus Smart chỉ làm tăng lời nguyền, nhưng việc mang Thomas trở lại có thể giúp loại bỏ lẫn nhau.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem liệu Boston Celtics có quan tâm đến Thomas hay cả hai bên đều làm điều đó vì lợi ích.

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *